Cập nhật 99+ mẫu áo dài bưng quả thịnh hành cho mùa cưới 2019

Áo cưới bưng quả – một trong những trang phục chính thức dành cho phù dâu, phù rể trong lễ cưới truyền thống của người Việt. Theo xu hướng thời trang hiện đại, các mẫu áo dài ngày càng đa dạng, phong phú và độc đáo hơn nên việc lựa chọn những bộ áo dài cưới ưng ý cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Lựa chọn một cách khôn ngoan sẽ giúp bạn có được một đội giao hàng thực sự xinh đẹp, tạo ấn tượng đẹp trong ngày đặc biệt của mình.

Trong bài viết hôm nay, Akinavn.vn sẽ gợi ý những mẫu áo dài cách tân hiện đại, theo xu hướng thời trang mới nhất tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho lễ cưới truyền thống của bạn.

Áo dài bưng quả

Tổng hợp các mẫu áo dài cách tân

Việc lựa chọn được mẫu áo dài đẹp, phù hợp và đồng bộ có thể tạo được nhiều ấn tượng trong mắt khách quan trong ngày Vu Quy. Dưới đây là tổng hợp một số mẫu áo dài đẹp nhất mọi thời đại dành cho cả nam và nữ mà Akinavn.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Chúng ta hãy có một cái nhìn!

1. Áo dài nữ

Áo dài dành cho nữ thường là những mẫu áo dài với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng hơn so với áo dài dành cho nam. Tuy nhiên giống như mẫu váy cưới Đối với cô dâu, tà áo dài ngày càng được biến hóa theo hướng đa dạng và rực rỡ.

Áo dài bưng quả

Là kiểu áo dài đẹp thể hiện rất rõ nét dịu dàng, thướt tha của người con gái. Bên cạnh đó là điểm nhấn là nét mộc mạc xưa cũ rất đỗi thân quen.

Áo dài bưng quả

Các mẫu và thiết kế áo dài truyền thống thường rất đơn giản. Đôi khi chỉ là một chiếc áo sơ mi trơn có đính một chút hoa ở cổ hay những viên ngọc trai. Đôi khi nó cũng có hình hoa sen, hình cánh én. Tuy nhiên, khi kết hợp với chiếc mấn đỉnh cao thì đây lại là mẫu áo dài đẹp làm say lòng người nhìn.

Áo dài bưng quả

Sắc đỏ của dàn phù dâu khiến ngày lễ trở nên rực rỡ và đặc biệt hơn. Với kiểu dáng áo dài cách tân kết hợp với quần bó là một nét độc đáo, sự cách điệu táo bạo khiến cho đội áo dài thêm phần năng động và vui tươi.

Áo dài bưng quả

Ngày nay, áo dài cô dâu hiện đại được sử dụng rất nhiều. Chiếc áo này không chỉ đẹp mà còn rất thoải mái khi sử dụng. Điển hình là dễ di chuyển, dễ kết hợp quần áo với nhau.

Áo dài bưng quả

Về hình thức và kiểu dáng, mẫu áo này cũng thường dài đến đầu gối. Màu sắc và chất liệu đa dạng. Tuy nhiên, thông thường sẽ có màu vàng, đỏ, hồng, trắng,… với chất liệu lụa, voan, gấm, ..

Áo dài bưng quả

Màu hồng cũng là sự lựa chọn của nhiều cặp đôi đang yêu cho mâm quả của mình. Với màu sắc rực rỡ, kiểu áo đính hoa nổi tạo nên vẻ đẹp độc đáo và sang trọng cho dàn phù dâu.

2. Áo cưới nam

Thông thường, áo dài dành cho nam sẽ không quá cầu kỳ. Trên thực tế, có thể chia áo dài đẹp cho nam làm hai dạng. Loại thứ nhất là áo dài truyền thống, loại thứ hai là kiểu cách tân. Mỗi dòng máy sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Cùng với nhau Akinavn.vn Cùng tham khảo những mẫu áo dài nam được yêu thích nhất trong mùa cưới năm nay:

Áo cưới bưng quả

Áo dài theo phong cách truyền thống luôn mang đến sự gần gũi, thân thuộc và dung dị. Đội hình nam giới sẽ thật đẹp khi khoác lên mình những mẫu áo dài truyền thống đẹp mắt này.

Áo cưới bưng quả

Mẫu áo dài cách tân cũng là một trong những mẫu áo dài đẹp được nhiều người yêu thích. Các chàng diện những mẫu áo cách tân sẽ vô cùng trẻ trung và năng động.

Áo cưới bưng quả

Màu sắc và chất liệu của các mẫu áo dài phải hài hòa với áo dài cô dâu và tông màu chủ đạo của đám cưới. Sự hài hòa về màu sắc cũng là lưu ý quan trọng nhất khi chọn áo dài.

Trên thực tế, có rất nhiều mẫu áo dài đẹp hơn, phong phú hơn, được thiết kế dựa trên nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau. Với bất kỳ mẫu áo dài nào cũng đều toát lên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế nhất. Việc lựa chọn áo dài khá quan trọng trong lễ cưới, tuy nhiên bạn cũng đừng quá chú ý và lơ là mà hãy chọn cho mình những mẫu áo dài cưới phù hợp như: váy cưới kiểu cũáo dài cưới truyền thống … trong ngày trọng đại của họ.

Hi vọng những mẫu áo dài được cung cấp trong bài sẽ giúp ích nhiều cho quá trình tìm kiếm và lựa chọn của bạn. Cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian quan tâm đến bài viết trên của chúng tôi!

Để thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Phòng trưng bày: AKINA BRIDAL
Vị trí: 84 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM