Cap hay về lì xì

Những câu nói hay về phong bao lì xì

Giao thừa 2022 trên Tip.edu.vn mang đến 30 câu nói hay về phong bao lì xì Tết 2022 cho các bạn tham khảo, lựa chọn cho mình những câu chúc Tết 2022 hài hước và dí dỏm nhất để ngập tràn niềm vui Tết đến xuân về. về điều này!

Cap hay về tiền lì xì

1. Tôi chính thức nhận quà năm mới từ hôm nay. Stk của tôi là….

2. Tôi không nhận lì xì, tôi đang cưới con trai / con gái của bạn !!!

3. Tết con hổ, lì xì là hết khổ.

4. Không có gì vui hơn khi nhận được lì xì.

5. Thích thì lì xì cho.

6. Muốn khoe khoang thì phải biết tạo kiểu. Muốn nhận được lì xì thì điều quan trọng là phải tốt.

7. Tôi không ngại tặng lì xì, tôi chỉ cần có lý do.

8. Chúng ta hợp nhau đến mức phải lì xì cho nhau.

9. Gió thổi cành trúc, anh chàng kia đẹp trai mà không lì xì cho bạn?

10. Tết này vẫn thế Tết xưa, vẫn trẻ con, vẫn mê lì xì.

11. Năm mới không cần gì, chỉ cần bao lì xì.

12. Mình là người lớn, bạn phải lì xì gấp đôi.

13. Năm hết Tết đến, việc của bố mẹ là tiếp khách, nhận lì xì thì mọi người cứ để con cái.

14. Lì xì là thứ tồn tại duy nhất, còn những thứ khác có ở đó hay không không quan trọng.

15. Tôi chợt nhận ra rằng Tết này mình không được lì xì nữa, thay vào đó là phải phát đi.

16. Sau màn chào và chúc Tết, chúng tôi ngoan ngoãn nghe chuyện để chờ nhận lì xì.

17. Nhắc đến Tết, người ta thường nhắc đến lì xì.

18. Khi nhận ra mình đã hết tuổi nhận tiền lì xì.

19. Tôi còn trẻ, tôi muốn lì xì …

20. Có khách đến chơi nhà, các anh chị xếp hàng chào rất lễ phép và chúc mừng để nhận lì xì.

21. Tôi chợt nhận ra Tết này mình không được nhận lì xì nữa, thay vào đó là phải phát đi.

22. Sẽ thật tuyệt nếu Tết này mọi người tự nguyện lì xì cho mình và càng hạnh phúc hơn nếu giá trị của nó lớn.

Trên đây là những câu nói hay về bao lì xì, những câu chuyện vui về bao lì xì.