Cách thay đổi ảnh đại diện trên Facebook mà không ai biết

Bạn có một bức ảnh muốn đăng làm ảnh đại diện của mình trên Facebook, bạn không muốn ai tọc mạch vào ảnh của mình và đơn giản là không muốn mọi người xem bài viết, kể cả bạn bè của bạn. Bài viết dưới đây Tip sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi âm thầm ảnh đại diện trên Facebook mà không ai biết.

• Cách tự động trả lời tin nhắn trên Facebook
  • Cách ẩn nick Facebook khi đang online
  • Cách khôi phục mật khẩu Facebook

Theo mặc định, tất cả các hình ảnh hồ sơ được đăng là công khai. Nói cách khác, người lạ không chỉ có thể xem ảnh hồ sơ hiện tại mà còn có thể xem các dữ liệu khác. Để thay đổi điều đó, hãy mở hình ảnh và chọn nó Chỉnh sửa (Edit) sau đó chọn Only me (Chỉ tôi). Thực hiện điều này, khi người lạ nhấp vào ảnh, họ chỉ nhìn thấy ảnh hồ sơ của bạn và không có thông tin nào khác.

1. Hướng dẫn nhanh

Mở trang web Facebook> Chọn biểu tượng cá nhân của bạn > Bấm vào biểu tượng máy ảnh góc phải ảnh đại diện> Bạn chọn Tải ảnh lên và chọn hình ảnh bạn muốn thay đổi làm ảnh hồ sơ mới của mình hoặc chọn từ thư viện được đề xuất> Điều chỉnh Kích thước và nhấn Cứu > Chờ ảnh hoàn thành và hiển thị trong dòng thời gian, nhấn 3 dấu chấm ở góc bên phải > Chọn Chỉnh sửa đối tượng > Chọn Chỉ có tôi.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở trang web Facebook và chọn biểu tượng cá nhân của bạn.

Cách thay đổi ava Facebook

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng máy ảnh ở góc phải ảnh đại diện.

Cách thay đổi ava Facebook

Bước 3: Bạn chọn Tải ảnh lên và chọn hình ảnh bạn muốn thay đổi làm hình đại diện mới hoặc chọn từ thư viện ảnh được đề xuất.

Cách thay đổi ava Facebook

Bước 4: Điều chỉnh kích thước và nhấn Cứu.

Cách thay đổi ava Facebook

Bước 5: Chờ ảnh tải lên hoàn tất và hiển thị trong dòng thời gian và nhấn 3 chấm ở góc phải, chọn Chỉnh sửa đối tượng.

Bước 6: Chọn Chỉ có tôi.

Cách thay đổi ava Facebook

Vì vậy, ảnh đại diện của bạn không xuất hiện trên dòng thời gian, không ai có thể thích hoặc bình luận nữa.

Hướng dẫn đổi ảnh đại diện bí mật không ai biết

Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Facebook> Chọn dấu 3 gạch ngang> Chọn Xem hồ sơ của bạn> Bấm vào ảnh đại diện> Bấm Chọn ảnh đại diện> Các bạn chọn ảnh muốn đổi làm ảnh đại diện mới> Bấm Lưu> Chờ ảnh tải xong hiện lên timeline và bấm vào dấu 3 chấm ở góc phải> Chọn Edit Privacy> Chọn Only Me.

Bước 1: Đi tới hồ sơ của bạn và cuộn đến ảnh hồ sơ của bạn

Cách thay đổi ảnh đại diện trên Facebook mà không ai biết

Bước 2: Nhấp chuột “Cập nhật ảnh hồ sơ”

Bước 3: Bạn có thể chọn:

• Tải lên ảnh từ máy tính của bạn
  • Chụp ảnh mới
  • Chọn ảnh bạn đã tải lên hoặc bạn đã được gắn thẻ

Cách thay đổi ảnh đại diện trên Facebook mà không ai biết

Bước 4: Cắt ảnh của bạn và nhấn “Cắt và lưu”. Nếu bạn không muốn cắt hình ảnh, hãy nhấp vào “Bỏ qua cắt” Nó ở bên trái màn hình “Cứu”

Cách thay đổi ảnh đại diện trên Facebook mà không ai biết

Bước 5: Bạn chọn biểu tượng góc trên bên trái ảnh đại diện rồi chọn “Only Me” (Chỉ tôi)

Vậy là xong việc

Sau khi hoàn thành công việc, mọi người sẽ không nhận được thông báo trên trang chủ về ảnh đại diện mà bạn đã tải lên.

Chú ý: Khi nhắn tin hoặc bình luận về một bài đăng, mọi người sẽ nhìn thấy ảnh đại diện của bạn với kích thước 160 x 160 pixel. Khi bấm vào đó bạn sẽ chỉ thấy hình ảnh, mọi thông tin sẽ không hiển thị.