Cách làm cây thông giấy siêu đẹp trang trí cho Giáng sinh

Cách làm trang trí noel bằng giấy siêu đẹp sẽ giúp bạn thực hiện Cây thông noel từ chất liệu nào Rất đơn giản nhưng độc đáo. Hãy cùng Tip làm cây thông Noel để đón Giáng sinh 2021 an lành và ấm áp nhé!

Stt giáng sinh

Cách làm vòng nguyệt quế đẹp lung linh đón giáng sinh

Lời chúc giáng sinh ngắn gọn

Nguồn gốc và ý nghĩa của lễ giáng sinh

Câu đố Giáng sinh hay nhất

đầu tiên. Cách làm cây thông bằng giấy crepe

Các công cụ cần chuẩn bị

• Giấy crepe xanh
  • Lôi kéo
  • Keo dán
  • Dây kẽm nhỏ

Cách làm cây thông Noel bằng giấy crepe

• Bước 1: Đầu tiên, bạn gấp giấy thành nhiều lớp (càng nhiều lớp thì cây thông sẽ càng dày và đẹp) rồi cắt thành các dải dài có chiều rộng khoảng 4-6cm. Tiếp tục cắt tua rua nhỏ rộng 1 cm rồi tách nhẹ từng lớp giấy để không bị rách.

Làm cây thông bằng giấy

• Bước 2: Dùng tay xoắn từng tua giấy để tạo thành những cánh lá kim cho cành thông. Làm tương tự cho đến khi hết dải giấy đã cắt sẵn.

Làm cây thông bằng giấy

• Bước 3: Khi đã xoắn hết dải giấy thành tua, bạn dùng dây kẽm nhỏ đặt đầu dải giấy bằng với chân. Nhớ phết chút keo để tờ giấy được cố định vào dây. Sau đó từ từ quấn dải giấy quanh sợi kẽm theo hình xoắn ốc cho đến khi tạo thành cành lá thông. Lặp lại cho đến khi kết thúc.

Làm cây thông

• Bước 4: Sau khi hoàn thành công đoạn quấn giấy để tạo cành thông, bạn ghép chúng lại với nhau để tạo thành cây thông Noel. Bạn có thể trang trí thêm một vài chiếc nơ nhỏ xinh để cây thông Noel thêm sinh động và bắt mắt.

Làm cây thông Noel bằng giấy

2. Cách làm cây thông Noel bằng giấy màu

Vật liệu: bìa cứng màu xanh, keo dán, các khối kim tự tháp.

Làm:

Cách làm cây thông Noel bằng giấy màu

Dùng bìa cứng để cuộn hình chữ nhật thành hình chóp. Cắt phần chân để hình chóp có thể đứng được.

Dùng giấy màu xanh cắt thành các hình chữ nhật để vừa với đỉnh nón, sau đó cắt tua rua. Dán các dải giấy xung quanh hình nón cho đến khi phủ hoàn toàn. Cuối cùng, trang trí thêm bằng những chiếc nơ ruy băng hoặc những cục bông nhỏ là xong.

Với cách này bạn cũng có thể tạo thêm nhiều cây thông Noel từ các vật liệu khác như vải, giấy báo cũ …

3. Làm cây thông Noel từ tạp chí cũ

Vật tư: tạp chí cũ, thùng sơn xịt.

Làm:

Chọn một tạp chí dày vừa phải và bắt đầu gấp từ trang chính giữa của nó. Đầu tiên bạn gấp từ mép cuốn tạp chí xuống 1/2 khổ giấy, sau đó gấp dòng thứ hai với dòng thứ nhất sao cho mép thẳng theo sống lưng cuốn tạp chí.

Sau đó bạn gấp phần thừa bên dưới lên và dùng keo cố định lại để không bị rơi xuống. Làm tương tự với các tờ giấy khác. Sau khi hoàn thành chúng ta đã có một cây thông Noel. Cuối cùng, bạn dùng bình xịt phủ một màu xanh lên toàn bộ cây thông là xong.

Công thức bánh giáng sinh 5 * 244208
Bánh giáng sinh 4 * 244207
Công thức bánh Giáng sinh 3 * 244206
Công thức bánh Giáng sinh 2 * 244205
Công thức bánh Giáng sinh 1 * 244204

Bạn có thể trang trí thêm dây ruy băng như trong hình để cây thông Noel của mình thêm độc đáo.

4. Cách cắt cây thông 3D bằng giấy

Để làm một cây thông bằng giấy, bạn sẽ cần những nguyên liệu sau:

• hình cây thông
  • Giấy bìa
  • Lôi kéo
  • Dao
  • Thanh dài hoặc bàn chải nhỏ

Cách làm thiệp cây thông như sau:

Bạn có thể tham khảo một số mẫu cây thông như trong hình.

Bước 1:

– Đầu tiên, bạn in mẫu ra rồi gấp đôi lại, cắt theo đường hình cây thông.

Bước 2:

– Tiếp theo, bạn cắt theo các đường hoa văn ở thân cây thông.

Bước 3:

– Bạn gấp ngược 1 dải giấy ra mặt sau, gấp 2 mép dải giấy lại để cố định hình. Lần lượt gấp các dải, cứ 1 dải gấp về phía trước thì 1 dải được gấp lại.

Bước 4:

– Ở dải giấy cuối cùng, bạn dùng đầu cọ nhỏ để đẩy giấy dễ dàng nhé!

Bước 5:

– Để cây thông trông đẹp hơn, bạn gấp ngược mép của cây thông, sao cho mép gấp khúc so với các dải giấy.

Bước 6:

– Với cây thông cong, bạn cũng cắt mẫu ra rồi cắt theo các đường đã vẽ trên mẫu.

Bước 7:

– Tiếp tục gấp tương tự như bước 3 để được hình cây thông. Với mẫu này, cây của bạn sẽ có tán hơi cong, trông thanh thoát hơn so với mẫu thẳng thông thường.

Bước 8:

– Để làm mẫu cây thông có tán cong, các bạn cũng cắt mẫu và cắt theo các đường cong của cây.

Bước 9:

– Cuối cùng, bạn cũng gấp so le các dải giấy, chỉnh mép giấy cho đẹp là xong.

3 cách cắt cây bằng giấy siêu đẹp để trang trí giáng sinh

Nếu bạn muốn biến cây thông của mình thành một tấm thiệp, chỉ cần viết điều ước của bạn lên các dải giấy trước khi gấp!

Bộ ba cây thông này vừa làm thiệp vừa trang trí bàn học rất xinh cho mùa Noel này!

3 kiểu trang trí noel bằng giấy siêu đẹp

Bạn có thể làm cây thông từ bìa cứng để cây thêm đẹp và chắc chắn hơn nhé!

Khi đã thành thạo cách làm, bạn có thể tự làm những mẫu độc đáo hơn.

3 kiểu trang trí noel bằng giấy siêu đẹp

Bạn cũng có thể làm cây thông bằng giấy màu rồi trang trí như thế này cũng rất tuyệt đấy!