Cách cắm đào chuông Yên Tử

Cách cắm hoa đào chuông Yên Tử, cách cắm hoa đào chuông Yên Tử đẹp được Tip giới thiệu trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

Cách trồng chuông

Năm nay, bên cạnh việc lựa chọn những cành đào truyền thống như đào rừng hay đào Nhật Tân, nhiều chị em còn “rinh” về nhà một loại đào mới được yêu thích thời gian gần đây, đó là đào chuông Yên Tử.

Đào chuông này được trồng ở núi Yên Tử, Quảng Ninh. Hoa thường nở vào mùa xuân. Điểm đặc biệt của đào chuông là những nụ hoa nhỏ li ti phát triển dần thành nụ lớn, rồi nở thành nhiều bông hình chuông. Cánh hoa cứng và dày, cảm giác như hoa làm bằng nhựa. Hoa ít rụng, sạch và rất bền (có thể chơi trên 1 tháng). Vì vậy, năm nay đào chuông được nhiều người săn đón.

Cách chăm sóc hoa cũng khá đơn giản không quá cầu kỳ. Khi mua về, bạn nên ngâm đào vào xô nước, cắm ngoài trời và hàng ngày phun sương đều khắp các cánh hoa để kích thích ra nụ.

Mẫu đào chuông đẹp và độc đáo

Trồng hoa đào chuông Yên Tử

Trên đây Tip.edu.vn vừa gửi tới bạn đọc bài viết Cách đào và đào chuông Yên Tử. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy thông tin hữu ích trong bài viết này.

• Cắm hoa tạ ơn ngày tết
  • Cắm hoa thược dược ngày Tết

5/5 - (72 bình chọn)