Các từ nối thông dụng trong tiếng Anh

Các từ nối thông dụng trong tiếng Anh là tài liệu tổng hợp liên từ tiếng Anh thường dùng, phân loại, giải thích ngữ nghĩa cũng như vai trò của chúng trong câu, giúp các bạn trau dồi vốn từ, hoàn thiện thêm bài nói, viết tiếng Anh của mình trong cuộc sống giao tiếp hàng ngày cũng như trong các bài thi tiếng Anh thêm tự nhiên và liên kết. Mời các bạn tham khảo.

Cách dùng từ nối trong Tiếng Anh

Bài tập trắc nghiệm Liên từ trong tiếng Anh

Certificate in Advanced English 6

Các từ nối – xuất hiện khá nhiều trong các bài viết và nói tiếng Anh, Tip xin được gửi đến các bạn tài liệu sau đây, liệt kê và phân loại các từ nối thông dụng thường dùng trong tiếng Anh, giúp các bạn nắm rõ về ngữ nghĩa và cách dùng được chắc chắn nhất.

• but, yet (nhưng)
  • however, nevertheless (tuy nhiên)
  • in contrast, on the contrary (Đối lập với)