Bộ tranh nối số, tô màu cho bé

Bộ số và tranh tô màu cho bé tổng hợp nhiều tranh số và số về các con vật nổi tiếng như gấu, sâu, ếch, mực, mèo, hoa, cây thông noel, công chúa dễ thương … Thích hợp cho bé từ 3 tuổi trở lên – 5 tuổi.

Câu đố số cây thông noel

Với bộ tranh ghép số này, bé vừa rèn luyện được kỹ năng nhận biết cũng như khả năng tư duy, sáng tạo của mình. Đồng thời, nó còn rèn luyện sự khéo léo, trí tưởng tượng và tư duy toán học để trẻ phát triển hết khả năng của mình. Mỗi ngày, bố mẹ chỉ cần dành 10 – 20 phút cho con tập tô, ghép các con số, con sẽ nhớ bảng chữ cái, các nhân vật hoạt hình, các loài hoa, con vật rất nhanh.

Ngoài ra, các em có thể tham khảo thêm trang tô màu công chúa dễ thương, trang tô màu nhân vật hoạt hình, trang tô màu bảng chữ cái tiếng Anh. Dưới đây là nội dung chi tiết của tài liệu, các bậc phụ huynh có thể tải về và in cho con em mình học.

Bộ trang tô màu dành cho trẻ em từ 3 đến 5 tuổi

Sơn số lượng rồng
Được tô bằng chữ số Việt Nam
Vẽ tranh với số lượng động vật