Bộ đề thi tiếng việt lớp 5 cuối học kì 2 mới nhất 2023

Để chuẩn bị cho kì thi cuối học kì 2, chắc hẳn các bạn học sinh đã bắt tay vào ôn luyện đúng không nào ?! Hiểu được điều đó, Tài Liệu Ôn Tập xin gửi tới các bạn học sinh, đặc biệt là học sinh tiểu học lớp 5, bộ đề thi tiếng việt lớp 5 cuối học kì 2 cập nhật nhanh từ các đề thi cuối học kỳ 2 từ các trường tiểu học trên cả nước. Cùng tham khảo các bạn nhé.

Bộ đề thi tiếng việt lớp 5 cuối học kì 2 năm học 2022 2023

Tip.edu.vn sẽ cập nhật nhanh nhất bộ đề thi tiếng việt lớp 5 cuối học kì 2 năm học 2022 2023 cho các em học sinh, phụ huynh tham khảo:

Đề thi tiếng việt lớp 5 cuối học kì 2 trường Tiểu học  Bình Thắng A

Bài kiểm tra định kì cuối học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 5 năm học 2019-2020, Trường Tiểu học  Bình Thắng A với thời gian làm bài là 40 phút với các câu hỏi có các mức điểm khác nhau. Đề khá ổn, dễ dàng linh hoạt và có thể làm. Một số gợi ý mà Tài Liệu ôn tập cung cấp đến các em:

Yêu cầu của dàn ý Bài văn tả một người mà em yêu quý

• Lựa chọn sự việc, chi tiết, hình ảnh để làm nổi bật những đặc điểm của người thân yêu gần gũi nhất đối với em.
  • Kết hợp miêu tả với các yếu tố tự sự, biểu cảm. Khi miêu tả cần kết hợp quan sát với cảm nhận, đánh giá, so sánh, liên tưởng,…
  • Trình bày các ý, chi tiết, sự việc mạch lạc, chặt chẽ biết cách mở bài, kết bài của một bài văn miêu tả.
  • Dùng từ, đặt câu phải chuẩn xác. Văn viết cần có cảm xúc.
  • Bài văn đủ bố cục ba phần:  Mở bài, Thân bài, Kết bài
Bộ đề thi tiếng việt lớp 5 cuối học kì 2 mới nhất 2023 Bộ đề thi tiếng việt lớp 5 cuối học kì 2 mới nhất 2023

Chúc các em nghiên cứu làm bài một cách linh hoạt. Chúc các em học tập thật tốt!

5/5 - (53 bình chọn)