Bộ đề thi tiếng việt lớp 4 giữa học kì 2 (7 đề) mới 2024

Tip.edu.vn xin gửi đến các em học sinh lớp 4 và phụ huynh bộ đề thi tiếng việt lớp 4 giữa học kì 2 mới nhất năm học 2023 2024. Bộ đề thi bao gồm 7 đề, trong đó có 6 đề ôn tập, thi thử và 1 đề chính thức. Ngoài ra, Tip.edu.vn còn liên tục cập nhật những đề thi giữa kì 2 môn tiếng Việt lớp 4 mới nhất từ các trường tiểu học trong bài viết này. Hãy tham khảo những đề thi dưới đây để lấy kiến thức ôn tập mọi người nhé.

Cấu trúc đề thi tiếng việt lớp 4 giữa học kì 2

Thông thường, đề kiểm tra tiếng việt lớp 4 giữa kì 2 sẽ bao gồm những phần sau:

Phần A: Kiểm tra đọc: đề thi yêu cầu các em đoạn 1 bài văn ngắn và trả lời những câu hỏi liên quan đến bài đọc

Phần B: Kiểm tra viết: Bao gồm 2 phần: 1 phần chính tả và 1 phần tập làm văn. Một số trường sẽ cho học sinh chọn 1 trong 2 đề bài để làm bài tập làm văn.

Bộ đề thi tiếng việt lớp 4 giữa học kì 2 mới nhất năm học 2023 2024

Sau đây cùng tham khảo những đề kiểm tra môn tiếng việt lớp 4 giữa học kì 2 mới nhất năm học 2023 2024. Các em có thể tải đề thi bên dưới bài viết:

Đề ôn thi môn tiếng Việt lớp 4 giữa kì 2

Đề ôn thi môn tiếng Việt lớp 4 giữa kì 2 2

Các em nên tham khảo:

15 bài văn tả con vật lớp 4 ngắn gọn

Đề thi tiếng việt lớp 4 giữa học kì 2 trường TH Tô Hiến Thành 2023

Bài tập làm văn của đề kiểm tra giữa kì 2 lớp 4 môn tiếng Việt của trường tiểu học Tô Hiến Thành năm học 2022 2024 có chủ đề là tả cây cối. Các em có thể tả cây bóng mát, cây hoa, cây ăn quả… Nếu vẫn đang tả chưa hay thì các em nên tham khảo:

100 bài văn tả cây cối lớp 4 ngắn gọn

Đề thi tiếng việt lớp 4 giữa học kì 2 trường TH Tô Hiến Thành 2023 Đề thi tiếng việt lớp 4 giữa học kì 2 trường TH Tô Hiến Thành 2023 2

Đáp án Đề thi tiếng việt lớp 4 giữa học kì 2 trường TH Tô Hiến Thành 2023

Trên đây là 2 đề thi tiếng việt lớp 4 giữa học kì 2 cho các em tham khảo và ôn tập. Các em hãy chăm chỉ làm đề để đạt điểm cao trong kỳ kiểm tra giữa kì II nhé. Điểm cao bố me, người thân, bạn bè của các em sẽ rất hãnh diễn đó. Chúc các em có kết quả cao

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (131 bình chọn)