Bộ đề thi tiếng việt lớp 4 giữa học kì 1 có đáp án 2023

Để đạt điểm cao trong kì kiểm tra giữa học kì 1 lớp 4, Tip.edu.vn gửi tới các em bộ đề thi tiếng việt lớp 4 giữa học kì 1 có đáp án cập nhật mới nhất năm học 2023 2024. Đề thi là những đề kiểm tra giữa học kì 1 được sưu tầm, tham khảo từ nhiều trường tiểu học trên cả nước. Các em có thể tham khảo và tự ôn tập tại nhà mà không cần phải in ra. Tham khảo bộ đề thi tiếng việt lớp 4 giữa học kì 1 có đáp án dưới đây.

Tham khảo thêm:

Đề thi toán lớp 4 giữa học kì 1

Đề thi tiếng anh lớp 4 giữa học kì 1

bộ đề thi tiếng việt lớp 4 giữa học kì 1

Bộ đề thi tiếng việt lớp 4 giữa học kì 1 năm học 2023 2024

Tip.edu.vn cập nhật nhanh đề kiểm tra tiếng việt lớp 4 giữa học kì 1 năm học 2023 2024 theo chuẩn các bộ sách Cánh Diều, Kết Nối Tri Thức và Chân Trời sáng tạo. Tham khảo ngay dưới đây:

Đang cập nhật dữ liệu

Đề thi tiếng việt lớp 4 giữa học kì 1 TH Thạnh Hưng 2 2023

Sau đây là đề kiểm tra giữa học kì 1 lớp 4 môn tiếng Việt của trường tiểu học Thạnh Hưng 2 năm học 2023 2024. Đề thi có gợi ý đáp án bên dưới cho các em tham khảo.

Đề thi tiếng việt lớp 4 giữa học kì 1 TH Thạnh Hưng 2 2023
Đề thi tiếng việt lớp 4 giữa học kì 1 TH Thạnh Hưng 2 năm học 2023 2024

Đề thi tiếng việt lớp 4 giữa học kì 1 TH Thạnh Hưng 2 2023 2

Gợi ý đáp án

HƯỚNG DẪN ĐÁP ÁN

Kiểm tra đọc

Câu 1. B. Thông tin ở dòng thứ hai của đoạn văn thứ hai

Câu 2. A

Câu 3. D. Thông tin ở câu đầu tiên của đoạn văn thứ hai

Câu 4. C. Thông tin ở câu thứ năm của đoạn văn đầu tiên

Câu 5.

• Thể hiện Maria là người thông minh giống cha mẹ
  • Thể hiện niềm vui, tự hào của người cha

Câu 6:

• Nếu những cảm nhận của bản thân: Maria rất thông minh, biết quan sát tỉ mỉ,…

Câu 7: gia đình, gia nhân, gia tộc

Câu 8:

• Gia đình em có 4 người: bố, mẹ, anh trai và em
  • Gia đình là bến đỗ an toàn trong cuộc sống của mọi người

Kiểm tra viết

Dàn ý.

1. Mở bài: Dẫn dắt, giới thiệu về câu chuyện (được nghe ở đâu? do ai kể?)
  2. Thân bài:
  • Kể lại câu chuyện theo trình tự thời gian, các sự việc xảy ra như thế nào, chú ý miêu tả hành động, ngoại hình của nhân vật
  • Chú ý có thể đan xen tình cảm của em vào trong câu chuyện
  1. Kết bài: Suy nghĩ của em về câu chuyện. Bài học rút ra từ câu chuyện đó là gì.

Hy vọng với bộ đề thi tiếng việt lớp 4 giữa học kì 1 mà Tip.edu.vn cung cấp, các em sẽ ôn tập để đạt điểm số cao trong kỳ thi sắp tới.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (85 bình chọn)