Bộ đề thi tiếng anh lớp 9 cuối học kì 2 mới nhất 2023

Cùng tham khảo bộ đề thi tiếng anh lớp 9 cuối học kì 2 mới nhất năm học 2022- 2023 cùng với Tip.edu.vn nhé. Tip.edu.vn xin gửi tặng tới các em học sinh lớp 9 bộ đề thi cuối học kì 2 môn tiếng anh 9 mới nhất những năm gần đây . Đây là bộ đề chính thức mà Tài Liệu Ôn Tập gửi tới các em nhằm phục vụ cho các em ôn luyện kì thì cuối kì, đồng thời làm tài liệu để ôn thi vào lớp 10. Đề được đánh giá khá sát và vừa sức. Không chỉ vậy đây còn có thể là tài liệu để cho các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh tham khảo nhằm ra đề cho các bạn học sinh trung học cơ sở. Tham khảo bộ đề thi tiếng anh lớp 9 cuối học kì 2 mới nhất năm học 2022 2023 dưới đây.

Xem thêm: Bộ đề thi tuyển sinh lớp 10 môn anh 2022

Bộ Đề thi tiếng anh lớp 9 cuối học kì 2 mới nhất 2023

Tài liệu Học Tập luôn luôn cập nhật nhanh đề thi tiếng anh lớp 9 cuối học kì 2 mới nhất năm học 2022 2023 cho các bạn tham khảo:

Đề kiểm tra tiếng anh lớp 9 học kì 2 năm học 2022-2023 quận Hà Đông.

Đây là đề chính thức nóng hổi vừa được Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông công bố. Bài thi gồm 4 trang với thời gian làm bài là 60 phút, không kể thời gian giao đề. Lưu ý: Đáp án trong đề là của học sinh, có thể đúng hoặc sai….

Cấu trúc đề thi gồm 40 câu trắc nghiệm và 7 dạng bài thường thấy nhất là:

Dạng 1: Bài phát âm, trọng âm

Dạng 2: Dạng tìm lỗi sai

Dạng 3: Dạng bài hoàn thành câu

Dạng 4: Dạng bài hoàn thành đoạn hội thoại, giao tiếp

Dạng 5: Dạng tìm từ đồng nghĩa, trái nghĩa

Dạng 6: Dạng bài chọn từ hoàn thành bài văn

Dạng 7: Dạng bài đọc – hiểu văn bản

đề thi tiếng anh lớp 9 cuối học kì 2

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (60 bình chọn)