Bộ đề thi tiếng anh lớp 7 cuối học kì 2 mới nhất 2023

Hello các bạn, lại là Tip.edu.vn đây. Hôm nay Tip.edu.vn xin gửi tới tất cả các bạn học sinh thân mến đề kiểm tra học kì II năm học 2021-2022 môn Tiếng Anh lớp 7 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Ninh Hòa. Đây là một đề thi khá hay và mới, gần sát với kiến thức môn Tiếng Anh 7. Luyện tập ngay để chuẩn bị cho kì thi cuối năm và nghỉ một kì nghỉ hè thật vui vẻ nha. Cùng nhau tham khảo bộ đề thi tiếng anh lớp 7 cuối học kì 2 nhé các bạn ơi.

Bộ đề thi tiếng anh lớp 7 cuối học kì 2 mới nhất 2023

Tip.edu.vn cập nhật nhanh nhất các đề thi tiếng anh lớp 7 cuối học kì 2 năm học 2022 2023 từ các trường tỉnh thành trên cả nước cho các bạn tham khảo.

Đề kiểm tra học kì 2 môn tiếng anh lớp 7 thị xã Ninh Hòa 2022

Thời gian làm bài là 45 phút, không tính thời gian phát đề. Đề gồm 2 phần A. Trắc Ngiệm ; B. Tự Luận. Phần Trắc nghiệm gồm 32 câu từ 1-32. Tự luận gồm 4 câu từ 33-36.

Choose the word whose underlined part is pronounced differently from the others. (Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác với những từ còn lại)

1. Đuôi /ed/ được phát âm là /t/: Khi động từ kết thúc bằng âm /s/, /f/, /p/, /ʃ/, /tʃ/, /k/.
  2. Đuôi /ed/ được phát âm là /id/: Khi động từ kết thúc bằng âm /t/ hoặc /d/.
  3. Đuôi /ed/ được phát âm là /d/: Với những trường hợp còn lại.

Bộ đề thi tiếng anh lớp 7 cuối học kì 2 mới nhất 2023

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (62 bình chọn)