Bộ đề thi tiếng Anh lớp 5 giữa học kì 1 có đáp án 2023

Để giúp các em đạt điểm cao trong bài kiểm tra giữa học kì 1 lớp 5, Tip.edu.vn xin gửi tới các em bộ đề thi tiếng Anh lớp 5 giữa học kì 1 có đáp án để các em tham khảo. Tháng 11 là tháng cao điểm trên cả nước đối với các em học sinh bởi vì các em sẽ cần phải làm bài kiểm tra giữa học kì 1. Hãy ôn tập và kiểm tra lại kết quả với bộ đề kiểm tra giữa học kì 1 môn tiếng anh lớp 5 dưới đây. Ngoài ra các em đừng bỏ lỡ

Bộ đề thi tiếng việt lớp 5 giữa kì 1

Bộ đề thi tiếng Anh lớp 5 giữa học kì 1 có đáp án mới nhất 2023

Tip.edu.vn sẽ cập nhật nhanh các đề thi, ôn thi giữa kì 1 lớp 5 môn tiếng anh cho các em học sinh tham khảo và ôn tập

Đang cập nhật dữ liệu

Đề kiểm tra tiếng Anh lớp 5 môn tiếng Anh TH Minh Tân 2023 có đáp án

Sau đây là đề thi chính thức môn tiếng Anh lớp 5 của trường tiểu học Minh Tân có đáp án cho các em tham khảo

đề thi tiếng Anh lớp 5 giữa học kì 1 có đáp án

Gợi ý đáp án

Các em có thể tham khảo video chữa chi tiết đề thi tiếng Anh lớp 5 giữa học kì 1 trên kênh youtube của Tip.edu.vn:

HƯỚNG DẪN ĐÁP ÁN

Odd one out

2. Chọn C. join (tham gia). Ba đáp án còn lại là danh từ: sports festival (lễ hội thể thao), book fair (hội chợ sách), concert (buổi hoà nhạc)

4. Chọn A. once (một lần) – chỉ tần suất. Ba đáp án còn lại là số đếm.

5. Chọn D. hello (xin chào). Ba đáp án còn lại là từ để hỏi

Choose the correct answer

6. A. Đây là cấu trúc câu đề nghị “Let’s + V Inf”

7. C. “Next birthday” là dấu hiệu của thì tương lai -> động từ to be chia ở thì tương lai -> will be

Choose the best word to complete the blank

16. took.

Phía sau chủ ngữ “He” cần điền một động từ. Có cụm take a photo (chụp ảnh) => Chọn “took”

18. book fair

Phía trước chỗ trống có mạo từ “the” -> điền một danh từ. Dựa vào ngữ cảnh của câu -> xác định được là danh từ chỉ nơi chốn => Chọn book fair (hội chợ sách)

19.presents

Phía trước chỗ trống là “some” -> cần điền một danh từ đếm được số nhiều, hoặc danh từ không đếm được. => Chọn presents (những món quà)

Put the word in the right order to make meaningful sentences

21. Xác định chủ ngữ (danh từ)  -> động từ -> tân ngữ của câu

=> Jane goes to school at eight o’clock every morning

22. Do có “or” nên đây là dạng câu hỏi lựa chọn -> Cần xác định trợ động từ, chủ ngữ, động từ chính và hai thành phần lựa chọn trong câu

=> Does Hung live in the city or in the country?

Trên đây là bộ đề thi tiếng Anh lớp 5 giữa học kì 1 có đáp mà Tip.edu.vn muốn gửi đến các em học sinh. Hy vọng sau khi tham khảo các em sẽ tự tin bước vào vào kỳ kiểm tra sắp tới.

À đừng quên tham gia group Tip.edu.vn để lấy tài liệu miễn phí cho các kỳ thi sắp tới nha!!!

5/5 - (122 bình chọn)