Bộ đề thi tiếng anh lớp 4 giữa học kì 1 có đáp án 2023

Kiến thức chương trình lớp 4 được coi là khó và quan trọng nhất trong chương trình tiểu học. Tip.edu.vn xin gửi tới các em học sinh lớp 4 bộ đề thi tiếng anh lớp 4 giữa học kì 1 có đáp án để các em ôn tập. Những đề kiểm tra giữa học kì 1 này được sưu tầm từ nhiều tài liệu và các trường tiểu học vừa kiểm tra giữa học kì 1 năm 2023 2024. Các em cùng tham khảo bộ đề thi dưới đây nhé.

Đề thi tiếng việt giữa kì 1 lớp 4

Đề thi toán lớp 4 giữa kì 1

Bộ đề thi tiếng anh lớp 4 giữa học kì 1 có đáp án 2023
đề thi tiếng anh lớp 4 giữa học kì 1 có đáp án mới nhất năm học 2023 2024

Bộ đề thi tiếng anh lớp 4 giữa học kì 1 mới nhất 2023

Tip.edu.vn sẽ cập nhật nhanh nhất bộ đề kiểm tra giữa học kì 1 môn tiếng Anh năm học 2023 2024 có đáp án cho các em tham khảo dưới đây.

Đang cập nhật dữ liệu

Đề thi tiếng Anh lớp 4 giữa học kì 1 TH Minh Tân năm học 2023 2024 có đáp án

Sau đây là đề kiểm tra giữa học kì 1 môn tiếng anh lớp 4 trường tiểu học Minh Tân năm học 2023 2024. Chúng mình có gợi ý đáp án của đề thi bên dưới. Các bạn hãy làm bài và đọ kết quả nhé.

Đề thi tiếng Anh lớp 4 giữa học kì 1 TH Minh Tân có đáp án

Đề thi tiếng Anh lớp 4 giữa học kì 1 TH Minh Tân có đáp án 2
Đề thi tiếng Anh lớp 4 giữa học kì 1 TH Minh Tân có đáp án

Gợi ý đáp án

Chữa chi tiết đề thi tiếng Anh lớp 4 giữa học kì 1 TH Minh Tân trên kênh ytb của tài Liệu Học Tập

HƯỚNG DẪN ĐÁP ÁN

Exercise 1: Chọn từ khác loại

1. Chọn B. Name (tên). Ba đáp án còn lại đều là các môn học: Math (Toán), English (Tiếng Anh), Vietnamese (Tiếng Việt)
  2. Chọn D. Can (có thể). Ba đáp án còn lại là từ để hỏi, “Can” là động từ khuyết thiếu
  3. Chọn A. Country (đất nước). Ba đáp án còn lại là danh từ riêng chỉ tên quốc gia.

Exercise 2: Cho dạng đúng của các động từ sau

1. Climb. “Can” là động từ khuyết thuyết -> không chia động từ
  2. Is. Your birthday là chủ ngữ số ít -> chia là ”is”
  3. Stayed. Câu có “yesterday” -> động từ chia dạng quá khứ

Exercise 3: Nối câu hỏi ở cột A với câu trả lời thích hợp ở cột B

1 – g 2 – d 3 – b 4 – f 5 – a 6 – e 7 – h 8 – c

Exercise 4: Hoàn thành hội thoại dựa vào các từ cho trước

1. name
  2. too
  3. What
  4. an
  5. do

Exercise 5: Sắp xếp các từ để tạo thành câu hoàn chỉnh

1. Vì đây là dạng Wh-question -> xác định từ để hỏi -> trợ động từ -> chủ ngữ -> động từ chính

=> What subjects do you have today?

1. Xác định từ để hỏi -> chủ ngữ -> động từ -> tân ngữ

=> Can you play football

1. Xác định thì của câu: hiện tại tiếp diễn. Xác định chủ ngữ -> động từ -> tân ngữ.

=> I am writing an email.

Về kiến thức trong đề thi tiếng anh lớp 4 giữa học kì 1 của trường tiểu học Minh Tân cũng không quá khó. Các em sẽ tập trung ôn tập vào phần từ vựng đã học trên lớp, các mẫu câu, thì quá khứ đơn, hiện tại tiếp diễn. Điểm kiểm tra giữa học kì 1 là điểm số quan trọng để tính vào điểm tổng kết cuối năm. Do đó hãy thật cố gắng các em nhé.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (57 bình chọn)