Bộ đề thi tiếng anh lớp 10 cuối học kì 2 mới nhất 2023

Tham khảo ngay bộ đề thi tiếng anh lớp 10 cuối học kì 2 mới nhất 2023  các bạn nhé. Kì thi cuối năm sắp diễn ra, kì nghỉ hè sắp tới, bây giờ chính là thời điểm các bạn học sinh nên ôn luyện và nắm chắc kiến thức cơ bản, tìm kiếm và tham khảo thêm các tài liệu để phục vụ cho việc học tập, luyện đề là một cách ôn khá hay và đạt hiệu quả cao. Vì vậy mà Tip.edu.vn xin gửi tới tất cả các bạn học sinh trung học phổ thông, đặc biệt là các bạn học sinh lớp 10 đề thi tiếng anh lớp 10 cuối học kì 2 năm học 2020-2021-Trường THPT Đoàn Thượng nhé !!!

Bộ đề thi tiếng anh lớp 10 cuối học kì 2 mới nhất 2023

Tip.edu.vn cập nhật nhanh nhất đề thi tiếng anh lớp 10 cuối học kỳ 2 năm học 2022 2023 cho các bạn tham khảo:

Đề thi tiếng anh lớp 10 cuối học kì 2 năm học 2020-2021-Trường THPT Đoàn Thượng

Đề thi môn Tiếng Anh gồm 3 trang với 29 câu và thời gian làm bài là 45 phút. Ở đề thi này thì vẫn đảm bảo các phần Listen, Grammar, Writting, đáp ứng phù hợp với kiến thức của toàn bộ học sinh.

Ở đề thi này thì chúng ta có thể chú ý đến Các cách phát âm đuôi ed:

1. Đuôi /ed/ được phát âm là /t/: Khi động từ kết thúc bằng âm /s/, /f/, /p/, /ʃ/, /tʃ/, /k/.
  2. Đuôi /ed/ được phát âm là /id/: Khi động từ kết thúc bằng âm /t/ hoặc /d/.
  3. Đuôi /ed/ được phát âm là /d/: Với những trường hợp còn lại.

Bộ đề thi tiếng anh lớp 10 cuối học kì 2 mới nhất 2023

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (112 bình chọn)