Bộ đề thi thử thpt quốc gia 2023 môn văn có đáp án và file pdf

Các bạn học sinh lớp 12 vừa ôn thi văn thpt quốc gia vừa tham khảo bộ đề thi thử thpt quốc gia 2023 môn văn do Tip.edu.vn sưu tầm và biên soạn sau đây nhé.  Ngoài ra, chúng mình còn tặng bạn miễn phí 39 bộ đề thi thử môn văn thpt quốc gia để bạn có thể tải về ôn tập đấy. Bộ đề thi đảm bảo chuẩn theo cấu trúc của bộ GD & ĐT nên các bạn yên tâm nhé. Còn bây giờ tham khảo đề thi thử thpt quốc gia 2023 môn văn của 1 số trường thpt trên cả nước nhé.

Bộ đề thi thử thpt quốc gia 2023 môn văn

Toàn bộ đề thi thử được cập nhật từ các tỉnh thành trên cả nước mới nhất cho các em  học sinh tham khảo ôn thi thpt quốc gia 2023:

1. Đề thi khảo sát chất lượng lớp 12 môn văn tỉnh Thanh Hóa 2023
  2. Đề thi thử tốt nghiệp môn văn THPT Đông Hưng Hà 2023
  3. Đề thi thử môn ngữ văn thpt quốc gia TP Hà Nội 2023

Đề thi thử thpt quốc gia 2023 môn văn- THPT Thuận Thành có đáp án

Đề thi thử thpt quốc gia 2023 môn văn- THPT Thuận Thành có đáp án Đề thi thử thpt quốc gia 2023 môn văn- THPT Thuận Thành có đáp án

Đáp án

Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn 2023 – Sở GD & ĐT Lạng Sơn

Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn 2023 - Sở GD & ĐT Lạng Sơn

Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn 2023 – tỉnh Thái Nguyên

Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn 2023 - tỉnh Thái Nguyên

Tải file pdf đề thi thử môn văn 2023

Mọi người quan tâm tới 39 đề thi thử môn văn thpt quốc gia 2023 thì mọi người có thể tải tại đây.

Mình dự đoán năm nay câu làm văn 7 điểm sẽ rơi vào 1 trong 3 tác phẩm sau: Người Lái Đò sông Đà, Vợ Chồng A Phủ và Tây Tiến. Đây là những tác phẩm khá lâu chưa xuất hiện trong bài làm văn của đề thi đại học môn văn. Tuy nhiên các bạn vẫn nên tập trung ôn cả những bài khác nữa để không bị lệch tủ dẫn đến điểm thấp các bạn nhé. Chỉ còn chưa đầy 4 tháng nữa thôi là các bạn đã phải bước vào kì thi quan trọng nhất trong 12 năm học rồi. Do vậy hãy quyết tâm và cố gắng hơn nữa nhé. Chúc các bạn thi tốt đạt kết quả cao.

Xem thêm: Đề minh họa văn 2023

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (127 bình chọn)