Bộ đề thi thử thpt quốc gia 2023 môn toán có file PDF và đáp án

5/5 – (1 bình chọn)

Tip.edu.vn gửi tới các em học sinh lớp 12 bộ đề thi thử thpt quốc gia 2023 môn toán có file pdf và đáp án biên soạn và tổng hợp từ các trường THPT  trên cả nước. Ngoài ra còn có 3 bộ đề thi được tổng hợp từ các trường THPT năm ngoái cho các em tham khảo ôn thi thật tốt để rộng mở cánh cửa vào đại học. Cùng tham khảo đề thi thử thpt quốc gia 2023 môn toán của các trường THPT dưới đây nhé.

Đề thi thử thpt quốc gia 2023 môn toán mới nhất

Sau đây là những đề thi thử môn toán thpt quốc gia 2023 mới nhất từ các tỉnh thành trên cả nước. Các em tham khảo nhé:

1. Đề thi thử tốt nghiệp môn toán THPT tỉnh Bắc Kạn 2023 lần 1
  2. Đề thi khảo sát môn toán lớp 12 tỉnh Thanh Hóa 2023 lần 2
  3. Đề thi thử môn toán TP Hà Nội 2023 có đáp án
  4. Đề thi khảo sát môn toán THPTQG 2023 TP Hải Phòng
  5. Đề thi thử môn toán THPTQG 2023 tỉnh Hưng yên có đáp án

Đề thi thử thpt quốc gia 2023 môn toán- tỉnh Tuyên Quang

Lưu ý: Đáp án khoanh trong đề thi là không chính xác, chúng tôi sẽ cập nhật đáp án sớm nhất trong bài viết.

Đề thi thử thpt quốc gia 2023 môn toán- THPT Thuận Thành Bắc Ninh- có đáp án

Tham khảo đề thi thử tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2023 môn toán của trường THPT Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh lần 1 dưới đây:

Đề thi thử thpt quốc gia 2023 môn toán- THPT Thuận Thành Bắc Ninh- có đáp án

Đề thi thử kỳ thi THPT QG môn Toán – THPT Hồng Lĩnh Hà Tĩnh năm 2023

Tham khảo 50 câu trắc nghiệm đề thi thử môn toán tốt nghiệp của trường THPT Hồng Lĩnh tỉnh Hà Tĩnh năm 2023 sau đây:

Đề thi thử kỳ thi THPT QG môn Toán - THPT Hồng Lĩnh Hà Tĩnh năm 2023

Tải file đề thi thử toán thpt 2023

Nếu các bạn quan tâm file bộ đề thi thử môn toán thpt quốc gia 2023 thì các bạn có thể tải file bản pdf về tại đây.

Các bạn đã tham khảo đề minh họa toán thpt quốc gia 2023 chưa? Nếu xem rồi các bạn có thể thấy cấu trúc đề minh họa năm nay vẫn tương đối giống với đề thi toán thpt quốc gia 2022. Cấu trúc đề thi bao gồm 47 câu lớp 12, 3 câu lớp 11 và có 2 câu là giao thoa lớp 11 và 12.  Vậy là phần kiến thức trong đề thi vẫn chủ yếu nằm trong chương trình lớp 12 bao gồm các dạng toán như: nguyên hàm, tích phân, hàm số mũ logarit, số phức, thể tích khối đa diện. Các em hãy tập chung làm các chuyên đề theo cấu trúc đề minh họa để có thể dần quen với form đề thi nhé. Mặc dù đề thi chính thức có thể khác so với đề minh họa nhưng mình tin là sẽ không khác quá nhiều đâu. Chúc các bạn ôn tập hiệu quả và đạt kết quả cao.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (149 bình chọn)