Bộ đề thi học kì 2 toán 9 năm học 2022 2203 mới nhất

Vậy là sắp phải thi hết học kỳ 2 để chuẩn bị bước vào ôn tập thi tuyển sinh vào cấp 3 rồi phải không nào các em lớp 9. Thi đỗ vào cấp 3 là niềm hạnh phúc của em, gia đình và mọi người đấy. Vì vậy hãy thật cố gắng các em học sinh lớp 9 nhé. Để chuẩn bị tốt cho đợt kiểm tra cuối học kì 2 năm học 2022 2023, Tip.edu.vn gửi đến cho các em bộ đề thi học kì 2 toán 9 mới nhất có đáp án từ các trường THCS trên cả nước để các em tham khảo. Dựa vào cấu trúc ra đề năm nay, các em hoàn toàn có thể ôn tập và ghi nhớ kiến thức, tự tin vào bài kiểm tra cuối học kì 2 đấy biết không nào. Cùng tham khảo nhé.

Kiến thức cần nhớ trong chương trình học kì 2 toán lớp 9

Kiến thức toán lớp 9 học kì 2 chúng ta cần phải ghi nhớ một số dạng toán quan trọng sau:

• Hệ phương trình, giải bài toán bằng cách lập hệ phương trình
  • Phương trình bậc 2 một ẩn, hệ thức Vi-et và ứng dụng của nó, các dạng toán liên quan.
  • Hình học bao gồm: tứ giác nội tiếp, góc trong đường tròn, định lý, tính chất, định nghĩa
  • Diện tích một số hình không gian

Bộ đề thi học kì 2 toán 9 năm học 2022 2203 mới nhất

Tham khảo bộ đề thi học kì 2 toán 9 năm học 2022 2023 mới nhất dưới đây:

1. Đề thi toán lớp 9 cuối HK2 THCS Thái Thịnh 2023 có đáp án

Đề thi toán lớp 9 cuối học kì 2 trường THCS Lương Thế Vinh-Hà Nội  2023

Bộ Đề thi toán lớp 9 cuối học kì 2 trường THCS Lương Thế Vinh-Hà Nội

Đề thi học kì 2 toán 9 THCS Chu Văn An 2023 (Có đáp án)

Đáp án chi tiết

Đề thi học kì 2 toán 9 THCS Chu Văn An 2023 (Có đáp án) Đề thi học kì 2 toán 9 THCS Chu Văn An 2023 (Có đáp án) Đề thi học kì 2 toán 9 THCS Chu Văn An 2023 (Có đáp án)

Các em cùng tham khảo bộ đề thi học kì 2 toán 9 của Tip.edu.vn và đưa ra đánh giá mỗi đề thi nhé. Làm càng nhiều đề thi của các trường THCS các em sẽ càng ghi nhớ được kiến thức mà mình cần ôn tập. Chúc các em thi cuối học kì 2 đạt điểm cao.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy tài liệu miễn phí các bạn nhé !

5/5 - (128 bình chọn)