Bộ đề thi học kì 2 môn Địa lí lớp 11 năm 2017-2018 có đáp án

Bộ đề thi học kì 2 môn Địa lí lớp 11 năm 2017-2018 có đáp án giúp các bạn dễ dàng ôn tập, tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm tư liệu tham khảo. Đề thi được biên soạn bám sát với chương trình học của môn Địa lí lớp 11 sẽ giúp các bạn dễ dàng củng cố kiến thức chuẩn bị cho bài thi cuối học kì 2 lớp 11 đạt kết quả cao nhất. Mời quý thầy cô và các bạn cùng tham khảo đề thi.

• Đề thi học kì 1 môn địa lớp 11 có đáp án và lời giải chi tiết
  • Đề thi hsg môn địa lớp 11 có đáp án và lời giải chi tiết

Câu 2: Điểm khác nhau cơ bản về địa hình Đông Nam Á lục địa với Đông Nam Á biển đảo là:
A. Núi thường thấp dưới 3.000m.
B. Có nhiều núi lửa đang hoạt động.
C. Ít đồng bằng, nhiều đồi núi.
D. Đồng bằng phù sa nằm đan xen giữa các dãy núi.
Câu 3: Cơ cấu kinh tế các nước Đông Nam Á chuyển dịch theo hướng:
A. Từ nền kinh tế nông nghiệp và công nghiệp sang dịch vụ
B. Từ nền kinh tế nông nghiệp sang công nghiệp và dịch vụ
C. Từ nền kinh tế công nghiệp sang dịch vụ
D. Từ nền kinh tế nông nghiệp sang công nghiệp