Bộ đề thi hóa cuối kì 2 lớp 8 theo từng năm có file PDF tải về

Tài liệu xin gửi tới quý thầy cô và các bạn học sinh bộ đề thi hóa cuối kì 2 lớp 8 có đầy đủ bản PDF. Bài viết là sự tổng hợp của nhiều đề thi môn hóa lớp 8 trong các năm gần đây của một số tỉnh thành. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn học sinh trong quá trình học tập của mình. Mời các bạn cùng tham khảo!

Đề thi hóa cuối kì 2 lớp 8 năm học 2021 2022

Dưới đây là đề thi hóa cuối học kì 2 lớp 8 năm học 2021 2022 mà Tip.edu.vn sưu tầm được, cùng tham khảo nhé:

Đang cập nhật dữ liệu

Đề thi hóa cuối kì 2 lớp 8 năm học 2020 2021

Đang cập nhật dữ liệu

Đề thi tham khảo

Đề thi học kì 2 môn hóa Tam Thuận Bắc Ninh năm học 2021 2022

Đề thi học kì 2 môn hóa Tam Thuận Bắc Ninh 2022 gồm có 2 phần: Trắc nghiệm và tự luận. Trong đó, gồm có 12 câu hỏi trắc nghiệm với các kiến thức như tính nồng độ mol, oxit tác dụng với nước, nồng độ phần trăm, phân loại muối,…và 3 câu tự luận với câu 12 là câu hỏi yêu cầu hoàn thành dãy chuyển hóa, câu 13 hỏi cách đọc tên các chất hóa học, cuối cùng là câu 15 yêu cầu xác định cách lập phương trình, tính khí Hidrô, khối lượng dung dịch Axit và tính nồng độ phần trăm của dung dịch.

Xem thêm: Top 10 cách học giỏi môn hóa cho học sinh lớp 8

Bộ đề thi hóa cuối kì 2 lớp 8 theo từng năm có file PDF tải về

Đề Thi Kì 2 Môn Hóa Lớp 8 Thcs Tam Thuận 2022 2 Min

Tải File PDF đề thi tại đây.

Lời kết

Trên đây là bộ đề thi hóa cuối kì 2 lớp 8 năm 2022. Hy vọng bộ đề thi này sẽ là trợ thủ đắc lực cho các em học sinh trong quá trình học tập của mình nhé. Đừng quên theo dõi trang web của Tài liệu học tập để học hỏi thêm nhiều kiến thức thú vị nhé!

Đừng quên tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi và tài liệu các bạn nhé !

5/5 - (99 bình chọn)