Bộ đề thi giữa kì 1 toán 9 có đáp án và file PDF 2023

Hiện nay, nhiều trường trên cả nước đã thi giữa học kì 1 năm học 2023 2024 cho các em học sinh. Tip.edu.vn xin gửi tới bộ đề thi giữa kì 1 toán 9 có đáp án và file pdf cho các em tham khảo. Đề thi được chúng mình tổng hợp lại và gửi tới các bạn học sinh lớp 9 để các bạn ôn tập cho bài kiểm tra giữa học kì 1 đạt điểm cao. Cùng tham khảo bộ đề thi giữa kì 1 toán 9 có đáp án dưới đây các bạn nhé.

Tham khảo thêm:

Đề thi giữa kì 1 tiếng anh lớp 9

Bộ đề thi giữa kì 1 toán 9 có đáp án

Bộ đề thi giữa kì 1 toán 9 có đáp án cập nhật năm học 2023

Tip.edu.vn sẽ cập nhật nhanh nhất đề kiểm tra giữa học kì 1 môn toán lớp 9 năm học 2023 2024 từ các trường THCS trên cả nước cho các bạn tham khảo.

Đang cập nhật dữ liệu

Đề thi toán lớp 9 giữa học kì 1 năm học 2023 2024 có đáp án và file pdf

Sau đây là đề thi giữa kì 1 toán 9 có đáp án và file pdf năm học 2023 2024 cho các em tham khảo. Đề kiểm tra bám sát theo cấu trúc chương trình mới nên các em yên tâm tham khảo nhé.

Đề thi toán lớp 9 giữa học kì 1 có đáp án

Đáp án đề thi

Đề thi toán lớp 9 giữa học kì 1 Đề thi toán lớp 9 giữa học kì 1 Đề thi toán lớp 9 giữa học kì 1 3 Đề thi toán lớp 9 giữa học kì 1 5 Về kiến thức toán lớp 9 giữa học kì 1 các em sẽ học về tính giá trị biểu thức, rút gọn biểu thước, góc và đường thẳng. Đây đều là những kiến thức quan trọng và sẽ có trong đề thi toán vào lớp 10. Do vậy, các em cần học tập chăm chỉ, không bỏ lỡ bất kì kiến thức nào nếu muốn có 1 chân vào cánh cửa lớp 10. Mới vào đầu năm học thôi nhưng kiến thức đã khá nhiều rồi do đó để đạt điểm cao các em hãy ôn tập tốt nha.

Nếu các em quan tâm đề thi trên có thể tải tại đây.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (89 bình chọn)