Bộ đề thi địa lý lớp 10 cuối học kì 2 mới nhất 2023

Tham khảo bộ đề thi địa lý lớp 10 cuối học kì 2 được Tip.edu.vn sưu tầm và biên soạn cho các bạn tham khảo sau đây nhé. Đề thi được tham khảo và sưu tầm từ các trường THPT, sở và phòng GD & ĐT trên cả nước. Các đề thi sẽ được cập nhật nhanh nhất và mới nhất các năm gần đây. Vì thế mà các em có thể tham khảo được cấu trúc mới nhất hoặc cập nhật theo chương trình mới. Tham khảo bộ đề thi địa lý lớp 10 cuối học kì 2 mới nhất dưới đây.

Xem thêm: Bộ đề thi lịch sử lớp 10 cuối học kì 2

Kiến thức địa lý lớp 10 cần ghi nhớ

Về chương trình địa lý lớp 10 chúng ta sẽ học tất cả 42 bài trong chương trình học kỳ 1 và học kỳ 2. Chúng ta cần chú ý một số kiến thức trọng tâm sau:

1. Cách đọc và sử dụng bản đồ địa lý.
  2. Học về vũ trụ, trái đất và mặt trời.
  3. Các yếu tố và quá trình hình thành trái đất
  4. Dân số, cơ cấu dân số, phân bố dân số
  5. Địa lý nông nghiệp, công nghiệp

Bộ đề thi địa lý lớp 10 cuối học kì 2 mới nhất năm học 2022 2023

Tip.edu.vn cập nhật nhanh nhất các đề kiểm tra cuối học kỳ 2 lớp 10 môn địa lý từ các trường THPT, sở GD & ĐT trên cả nước cho các bạn tham khảo:

Đề thi kiểm tra địa lý cuối học kì 2 lớp 10 tỉnh Bắc Giang 2023

Bộ đề thi địa lý lớp 10 cuối học kì 2 mới nhất 2023 Bộ đề thi địa lý lớp 10 cuối học kì 2 mới nhất 2023

Đừng quên tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi và tài liệu các bạn nhé !

5/5 - (71 bình chọn)