Báo cáo thực hành: Nghiệm lại lực đẩy Ác-si-métAC

C1 (trang 40 SGK Vật Lý 8): Xác định độ lớn của lực đẩy Ác-si-mét bằng công thức FA = …..
Công thức: FA = dV
C2 (trang 41 SGK Vật Lý 8): Thể tích V của vật được tính thế nào?
V = ….. – …..
V = V2 – V1
C3 (trang 41 SGK Vật Lý 8): Trọng lượng của phần bị vật chiếm chỗ được tính bằng cách nào?
PN = ….. – …..
PN = P2 – P1
C4 (trang 42 SGK Vật Lý 8): Viết công thức tính lực đẩy Ác-si-mét. Nêu tên và đơn vị của các đại lượng có mặt trong công thức?
– Công thức: FA = dV
– Trong đó: d là trọng lượng riêng của chất lỏng,
         V là phần thể tích bị vật chiếm chỗ.
C5 (trang 42 SGK Vật Lý 8): Muốn kiểm chứng độ lớn của lực đẩy Ác-si-mét ta cần đo những đại lượng nào?
a) Đo V
b) Đo P