Bánh cưới thổi bùng sắc màu yêu thương của bữa tiệc cưới

Bánh cưới Ngày cưới là một trong những chi tiết đắt giá cho cuộc hôn nhân viên mãn ngọt ngào của các cặp đôi.

Bánh càng to, càng nhiều tầng, vợ chồng càng hạnh phúc, con cái đầy nhà. Ngoài ra, chiếc bánh cưới sẽ được cô dâu chú rể cùng nhau cắt để thể hiện sự đoàn kết, thống nhất, cùng nhau “đồng cam cộng khổ” chia ngọt sẻ bùi để cuộc hôn nhân mãi hạnh phúc.

Bánh cưới với một chai rượu vang sẽ là bộ đôi hoàn hảo cho ngày cưới của các cặp đôi. Bạn đã sẵn sàng cùng Akina Bridal đi tìm mẫu bánh cưới đẹp và ý nghĩa cho lễ cưới của mình chưa?

Say sưa với bánh cưới trong lễ cưới của cặp đôi

Nhà Akinavn.vn có những sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn và dễ thương từ những mẫu bánh cưới cho các cặp đôi trong ngày Vu Quy! Bài viết dưới đây sẽ gợi ý để cô dâu chú rể có được chiếc bánh cưới ngọt ngào, đằm thắm như chính câu chuyện tình yêu của hai bạn.

# 1.Pet cake “rất dễ thương”

Tất cả những hình ảnh về chú lợn, chú gấu, chú hải cẩu, chú cún … dễ thương khiến chúng ta khó cưỡng lại được. Chính vì sự dễ thương và chiếm được cảm tình của rất nhiều người nên Bánh cưới nghệ nhân đã tạo ra những chiếc bánh cưới thú cưng “cực dễ thương” để bạn trang trí cho ngày cưới của mình.

# 2.Bánh ngọt

Bánh cưới được trang trí bằng quả chín sẽ mang lại cảm giác tràn đầy sức sống, màu sắc quả cam, đỏ tượng trưng cho tình yêu đôi lứa. Màu đỏ luôn là biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng trong đời sống vợ chồng.

Những loại quả đỏ mọng, mọng nước còn mang ý nghĩa điềm lành, “con cháu trời cho”, may mắn, thuận lợi. Vì vậy, các cô dâu chú rể hãy cân nhắc và rinh ngay 1 “em” bánh trái này về nhà mình nhé!

# 3.Kem kết cấu khuôn mặt

Cô dâu có thấy chiếc váy cưới đồng điệu với chiếc bánh cưới mà mình sắp cắt cùng chú rể không? Bánh cưới bằng ren là sự sáng tạo của những người thợ làm bánh. Những họa tiết ren đan xen như câu chuyện tình yêu của chàng rể và nàng dâu.

# 4.Bánh kem được trang trí bằng các họa tiết đơn giản

Một xu hướng mới trên thị trường bánh kem, những chiếc bánh cưới được trang trí bằng những họa tiết đơn lẻ đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của mọi người, đặc biệt là các cặp đôi sắp cưới.

Chỉ là những họa tiết đơn giản, lặp đi lặp lại nhưng đã tạo nên nét ấn tượng cho chiếc bánh cưới. Nếu cô dâu chú rể chọn mẫu bánh này thì có thể chọn riêng theo phong cách của mình, có thể chọn hiện đại, truyền thống, cầu kỳ, đơn giản, màu sắc và họa tiết.

# 5. Bánh cưới tông màu trắng tinh khiết

Trong ngày cưới, người ta sẽ chọn tông màu trắng để tạo không khí vừa tươi sáng vừa sang trọng, thể hiện tình yêu màu nắng trong sáng của đôi lứa yêu nhau. Và một chiếc bánh cưới tone trắng với thiết kế đơn giản chắc chắn sẽ không làm cô dâu chú rể thất vọng.

# 6.Kem bánh như váy cưới của cô dâu

Điều đặc biệt và đáng yêu nhất mà chú rể có thể làm cho cô dâu chính là mang một chiếc bánh cưới xếp tầng xinh xắn như những lớp váy của cô ấy. Tinh tế và sang trọng, nhẹ nhàng sẽ là điểm thu hút về mặt thẩm mỹ của nàng, nàng sẽ bất ngờ và hạnh phúc khi người chồng tương lai của mình quá tâm lý.

# 7.Bánh kem hình học

Những chiếc bánh cưới được trang trí theo nhiều hình học khác nhau đang chiếm ưu thế trong xu hướng trang trí đám cưới . Chính sự đa dạng về mẫu mã, hình thức, kết hợp với màu sắc bắt mắt đã mang đến cho đám cưới sự mới lạ, không “đụng hàng” với những đám cưới khác khi sử dụng bánh cưới hình tháp truyền thống.

# 8.Bánh cưới độc đáo

Bánh cưới khác lạ là mẫu bánh này không trùng với bất kỳ mẫu bánh nào mà chúng tôi giới thiệu ở trên. Đó không phải là những hình ảnh rập khuôn mà bạn thấy trên thị trường.

Nhiều cặp cô dâu chú rể muốn có một chiếc bánh cưới mang cá tính riêng của mình, chiếc bánh được cô dâu chú rể sử dụng trong ngày cưới sẽ là sản phẩm sáng tạo “có một không hai”. Có thể là một chiếc bánh vẽ với hiệu ứng lông vũ nổi bật và hiện đại. Hoặc có thể là một chiếc “bánh kim loại” và lá vàng rất độc đáo cho đám cưới.

Bánh cưới

Hãy nhanh tay lưu lại mẫu bánh cưới ưng ý với số tiền bỏ ra để mang về cho đám cưới của mình để tạo ấn tượng và kỷ niệm đẹp ghi dấu trong cuộc sống vợ chồng. Akinavn.vn. Hãy cùng thổi làn gió yêu thương vào chiếc bánh cưới khắc tên bạn nhé!

Để thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Kinh Nghiệm Cưới Hỏi – Tags: Bánh Cưới

Xem thêm nhiều bài viết hay về Stt Hay