Băng rôn khai giảng năm học mới 2022 – 2023

Trong những ngày khai giảng này, việc treo băng rôn chào mừng năm học mới là vô cùng cần thiết. Banner khai giảng năm học mới đã góp phần tăng không khí hào hứng cho các bạn sinh viên và giúp sân khấu thêm nổi bật. Dưới đây là một số mẫu banner đẹp để bạn tham khảo nếu bạn đang có ý định tổ chức một buổi lễ khai trương sắp tới.

Ngày khai giảng năm học mới là ngày lễ vô cùng quan trọng của thầy và trò nhà trường. Trong ngày này, các em học sinh nô nức đến trường, hân hoan gặp gỡ bạn bè, thầy cô, chuẩn bị cho một năm học hứa hẹn đạt nhiều kết quả cao và nhiều điều tốt đẹp.

Mẫu cho giai đoạn mở đầu

Banner khai giảng năm học mới

Banner chào mừng năm học mới đẹp và hấp dẫn

Biểu ngữ khai giảng ngày tựu trường

Banner ngày khai trường

Banner lễ khai trương

Biểu ngữ khai giảng ngày tựu trường

2. Cách làm băng rôn cho ngày khai trương.

Trong ngày tựu trường chào đón một năm học mới. Tất cả học sinh và giáo viên đều xúng xính trong những bộ quần áo mới để chào đón năm học mới. Và chào mừng các học sinh mới. Do đó, những tấm băng rôn rất ấn tượng và độc đáo. Điều này sẽ giúp học sinh và giáo viên luôn cảm thấy rằng ngày quan trọng và mong đợi trong năm tới.

Để banner ngày khai trương trở nên độc đáo và thu hút hơn thì những vấn đề liên quan đến nó. Nó là chất liệu của biểu ngữ, mẫu biểu ngữ và kích thước của biểu ngữ.

2.1 Chất liệu của băng rôn treo ngày tết

Một trong những yếu tố giúp banner trở nên độc đáo và thu hút hơn chính là chất liệu của banner. Vì nếu bạn chọn một tấm băng rôn thì chất liệu của nó không đạt tiêu chuẩn. Biểu ngữ đó chỉ có thể được sử dụng một vài lần. Và nếu bạn chọn được banner có chất liệu tốt và phù hợp. Sau đó, bạn có thể sử dụng biểu ngữ đó nhiều hơn trong nhiều năm.

Theo những người có kinh nghiệm và khách hàng lâu năm khi sử dụng băng rôn. Đa số mọi người thường chọn băng rôn bằng chất liệu canvas để sử dụng. Còn những tấm băng rôn được treo cho sân khấu thì người ta luôn chọn chất liệu hiflex. Với những chất liệu mới này giúp banner cuốn hút hơn và bền hơn theo năm tháng.

2.2 Kích thước băng rôn phù hợp để treo trong ngày Tết

Một banner chuẩn và thu hút thì việc lựa chọn kích thước phù hợp là một trong những yếu tố cần thiết. Vì trên thực tế băng rôn chào mừng năm học mới sẽ có quy định về kích thước:

Đối với một biểu ngữ đứng. Kích thước tiêu chuẩn của nó sẽ là: 60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 80cm x 200cm, 80cm x 220cm.

Còn về kích thước chiều ngang thì có các kích thước tiêu chuẩn: 100cm x 500cm, 100cm x 600cm, 100cm x 800cm.

2.3 Tiêu chí chọn mẫu banner đẹp

Để có một băng rôn đẹp chào đón năm học mới. Yêu cầu banner phải có bố cục trang trí, màu sắc, phông chữ phải phù hợp, cân đối mới được coi là chuẩn.

+ Bố cục trang trí: trên thực tế có nhiều cách để bạn lựa chọn các bố cục khác nhau. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là chọn bố cục làm nổi bật phông chữ của banner.

Hình ảnh của băng rôn: Đối với một biểu ngữ treo vào những ngày khai trương. Bạn có thể không cần hình ảnh. Nhưng nếu có hình ảnh, bạn chỉ có thể chọn những hình ảnh phổ biến và liên quan đến học sinh hoặc trường học.

+ Màu sắc: Bạn nên chọn những banner có màu sắc tươi sáng. Tuyệt đối không chọn màu u sầu để chọn làm băng rôn cho học sinh xem. Hầu hết các trường thường chọn băng rôn màu đỏ và phông màu trắng hoặc vàng.

Trên đây là đầy đủ thông tin về cách chọn banner, cách thiết kế banner cho ngày khai trường. Để chuẩn bị thật tốt, bạn có thể tham khảo các mẫu kịch bản hay bài phát biểu sau:

• Kịch bản chương trình lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023
  • Danh sách các bài hát khai giảng năm học mới 2022 – 2023
  • Tổng hợp các bài phát biểu đầu năm học mới
  • Xin cảm ơn sau lễ khai giảng năm học 2022 – 2023
  • Diễn văn khai giảng năm học 2022 – 2023