Bảng phân loại tính từ Tiếng Anh

Bảng phân loại tính từ Tiếng Anh được Tip.edu.vn sưu tầm và đăng tải là tài liệu đưa ra các dạng tính từ, thích hợp với những bạn muốn ôn tập và củng cố kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh cũng như những bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh. Mời các bạn tham khảo.

Bài tập về tính từ trong tiếng Anh

Bảng phân loại trạng từ Tiếng Anh

Bảng phân loại danh từ Tiếng Anh

Ôn tập ngữ pháp Tiếng Anh

Interrogative Adjectives: Tính từ nghi vấn

Các từ như What/Which/ Whose… được dùng với các danh từ để nêu câu hỏi.

Demonstrative Adjectives – Tính từ chỉ định – Tính từ nghi vấn

This/ That/ These/ Those là các tính từ chỉ định.

Các tính từ chỉ ra 1 người hoặc 1 vật đang đề cập gọi là tính từ chỉ định

Chúng trả lời câu hỏi: WHICH

Comparision of Adjectives: Tính từ so sánh

Tính từ có 3 cấp so sánh:

• Dạng nguyên cấp
    • Dạng so sánh hơn
    • Dạng so sánh nhất

Comparision – Special Form: So sánh các dạng đặc biệt

Tính từ dài là tính từ có từ 2 âm tiết trở lên nên phải có More/ Most đúng trước để làm câu so sánh

Articles_ Special Adjectives: Mạo từ_ Các tính từ đặc biệt

A/ AN /THE là các tính từ đặc biệt được gọi là mạo từ

Các bạn có thể thử làm bài test trực tuyến về Tính từ Tiếng Anh tại đây: Bài tập về tính từ trong tiếng Anh