Bài văn khấn cúng lễ sao giải hạn sao Thái Âm năm 2022

Ý nghĩa của sao Thái Âm, sao Thái Âm? Hạn hán có ảnh hưởng tốt hay xấu?

Văn khấn cúng sao giải hạn rằm tháng Giêng.

Bài văn khấn cúng giải hạn sao Thái Bạch.

Bài văn cúng sao giải hạn sao La Hầu.

Cách làm lễ cúng sao giải hạn 2022

1. Sao Thái Âm chiếu mệnh, tốt hay xấu?

Sao Thái Âm là một sao chỉ đạo trong hệ Cửu Diệu. Thực hiện chức năng dự báo chu kỳ 9 năm một lần. Là sao hoàng đạo (sao cát) tốt cho cả nam và nữ. Sao chủ về danh vọng, tài lộc và may mắn. Vì vậy, những người có Thái Âm tọa thủ sẽ rất may mắn, cả năm làm ăn phát đạt, tiền bạc rủng rỉnh. Đặc biệt nếu là nam giới, gặp sao Thái Âm chiếu mệnh thì tài vận và sự nghiệp của bạn sẽ rất vượng trong năm nay. Khi được bạn nữ giúp đỡ. Nếu là nữ gặp sao Thái Âm chiếu mệnh sẽ có một năm ngập tràn niềm vui, tiền tài, danh vọng, gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, có một chút bất lợi trong việc sinh nở.

Các ngôi sao Taiyin thông thường

– Về FortuneThái Âm là chòm sao chủ về tài lộc, thường mang lại nhiều may mắn về tiền bạc cho gia chủ. Bên cạnh đó, đây cũng được cho là năm “làm đâu thắng đó”, nên đẩy mạnh công việc làm ăn, đầu tư thì sẽ thu được nhiều thắng lợi.

– Về tình yêu: Gặp hạn Thái Âm cũng là một năm tương đối tốt đẹp cho đời sống tình cảm cũng như gia đạo của bạn. Đường tình duyên của nam nữ còn độc thân cho rằng có cơ hội gặp được nhiều người có nhân cách tốt, hợp với tuổi, thậm chí có thể tiến tới hôn nhân, nhất là đối với nam giới.

– Về sức khỏe: Sức khỏe của những người bị sao Thái Âm chiếu mệnh năm 2022 tương đối ổn định, tuy nhiên khi di chuyển cần chú ý xe cộ, chân tay, khi mang thai và sinh nở của phụ nữ không được thuận lợi. rất có lợi.

2. Cách tính tuổi sao Thái Âm năm 2022.

Muốn tính xem những năm nào trong đời bạn được sao này chiếu mệnh, bạn có thể tính theo quy luật sau: cứ 9 năm sao Thái Âm chiếu về một lần liên tục cho đến hết cuộc đời. mạng sống. Thông thường sao hạn này sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong đời đối với nữ mạng từ năm 13 tuổi và đối với nam mạng sẽ xuất hiện từ năm 8 tuổi.

Sao Thái Âm dành cho nam giới ở độ tuổi 8 – 17 – 26 – 35 – 44 – 53 – 62 – 71 – 80 – 89 – 98.

Nữ giới gặp cung hoàng đạo Thái Âm vào các tuổi: 4 – 13 – 22 – 31 – 40 – 49 – 58 – 67 – 76 – 85 – 94.

Sao Thái Âm chiếu mạng?

3. Sao Thái Âm năm 2021 thuộc mệnh gì, hợp màu gì?

Đây là chòm sao thuộc hành Thủy, được coi là tinh hoa của nước, là ngôi sao cát tường trong chòm sao Trung Thiên Đầu. Vì Thái Âm thuộc hành Thủy nên theo mối quan hệ âm dương ngũ hành, chòm sao này có tương sinh với hành Kim, tương sinh với hành Thủy, tương sinh với hành Thổ, tương sinh với nguyên tố Gỗ.

Theo đó, màu sắc cụ thể của những người hợp Thái Âm – kỵ như sau:

– Thái Âm hợp với các màu như: trắng, vàng ánh kim, bạc, xanh lam, đen.

– Sao Thái Âm kỵ các màu như: vàng, nâu, lục.

4. Sắm đồ thờ sao Thái Âm.

Cúng các vì sao là một phương pháp tâm linh và nghi lễ. Vì vậy, cần thực hiện đúng quy trình, thủ tục, địa điểm và thời gian. Và chuẩn bị lễ vật chu đáo.

• Hương thơm, hoa, trái cây, sản phẩm.
  • Tiền vàng.
  • Hương vị vàng.
  • Mũ màu vàng.
  • 36 xu.
  • Hướng về phía Tây để thực hiện ƯU ĐÃI NGÔI SAO CÓ GIỚI HẠN.

Lưu ý: Tất cả đồ cúng phải có màu vàng. Trường hợp có màu khác, gia chủ cần phủ giấy vàng hoặc lót bên dưới.

5. Cách cúng sao Thái Âm.

Gặp sao hạn Thái Âm ngày 26 dùng Thủy rước họa vào thân, thích đeo trang sức đá quý màu đen như mã não đen, thạch anh ám khói …

Vào tối ngày 26 tháng Chạp âm lịch hàng tháng, bàn thờ được đặt theo hướng chính Tây, trên bàn thờ có 7 ngọn đèn (nến) bố trí ở các vị trí của sao hiện.

Thời gian: Vào lúc 7h đến 9h sáng ngày 26 âm lịch hàng tháng. Đây là thời điểm sao Thái Âm sáng nhất trong tháng.

Cúng sao Thái Âm.

Tấm bia màu vàng, trên khắc: Nguyệt Cung Thái Âm hoàng hậu Tĩnh Quân (月宫 太阴 皇后 星君)

Cúng sao Thái Âm - Cúng sao giải hạn.

Sơ đồ hình nến khi các ngôi sao tăng sắp hết hạn – Sao Thái Âm

Đèn hoặc nến sẽ được bố trí theo hình của sao Thái Âm, bạn nên bố trí theo sơ đồ bên dưới.

Sơ đồ nến khi cúng sao giải hạn - Sao Thái Âm

6. Văn khấn sao giải hạn Thái Âm.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương, chư Phật mười phương, chư Phật mười phương.

– Nam Mô Hiếu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tử vi Bắc Cực, Trường Sinh Đại Đế.

– Con lạy ông Tả Nam Tào Lục Tỷ Duyên Thổ Tinh Quân.

– Con lạy Đức Hữu Bắc Đẩu bậc Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Nguyệt Cung Thái Âm Thái Hậu Tinh Quân.

– Con lạy Đức Thượng Thanh Bản Mạnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tôi được ủy thác (chúng tôi) là: …………………………….

Hôm nay là ngày …… tháng ……. năm …… con cháu thành tâm sắm lễ, dâng hương hoa trà, thắp nén nhang, lập án linh tại (địa chí) .. để làm lễ cúng sao giải hạn sao Thái Âm chiếu mệnh.

Con cầu mong các ngài chấp nhận lễ hội bạc để che chở cho chúng con, xóa bỏ những điều xui xẻo, phù hộ cho chúng con được sống lâu, gặp mọi điều lành, tránh mọi điều dữ, gia đình bình an, thịnh vượng.

Con cái thành tâm thành kính đảnh lễ, trước tòa thành kính, cúi đầu xin được che chở, độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Việc tổ chức cúng lễ cần trang nghiêm, tiết kiệm, tránh mê tín dị đoan, không xuất hiện các yếu tố dịch vụ, trục lợi nhưng phải phù hợp với Phật pháp để mọi người hiểu rõ luật nhân quả của nhà Phật. Làm việc thiện, sống chân chính, đó là nghiệp chướng tránh khỏi bất an trong cuộc đời.