Bài văn khấn cúng lễ giải hạn sao Thái Dương

Cung hoàng đạo Thái Dương thường tốt với nam, còn với nữ thì không tốt lắm. Sao Thái Dương chiếu mệnh năm 2023 là tuổi nào, cách hóa giải sao Thái Dương chiếu mệnh.

1. Sao Thái Dương là gì, tốt hay xấu?

Sao Thái Dương là một ngôi sao cai quản trong hệ thống Cửu Diệu. Ngôi sao này còn gọi là Mặt Trời, thuộc ngũ hành Dương Hỏa. Trái ngược với bản chất xấu của sao Thái Bạch hay Kế Đô, sao Thái dương có bản chất tốt. Sao được xếp vào top 3 sao tốt nhất trong Cửu Điếu. Vì sao Thái Dương là chủ tinh của sự may mắn và tốt lành. Do đó, những người được sao Thái Dương cai quản sẽ có một năm bình an, sức khỏe dồi dào và làm ăn phát đạt. Con đường sự nghiệp sẽ như cá gặp nước, nhất là đối với nam giới. Phụ nữ sẽ có một mái ấm hạnh phúc, một người chồng sẻ chia, gánh vác mọi việc. Do đó, chủ nhân sẽ ngày càng xinh đẹp, quyến rũ và xinh đẹp, trẻ khỏe. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vào tháng 6 và tháng 12. Vì đây là 2 tháng có sao Thái dương có thể mang đến tai họa cho nữ gia chủ.

3. Sao Thái Dương hợp với màu gì?

Theo ngũ hành, Mặt trời thuộc hành Hỏa nên sẽ hợp các màu thuộc hành Mộc, Thổ (tương sinh) và Hỏa (tương sinh).

Đồng thời Thái Dương kỵ những màu thuộc hành Thủy (tương phản) và hành Kim. Vì vậy Thái Dương kỵ các màu thuộc hành Thủy là đen, trắng xanh, vàng ánh kim, bạc thuộc hành Kim.

Sự kết hợp của màu vàng đất, nâu thuộc Thổ, xanh lá cây thuộc Mộc và đỏ, hồng, tím thuộc Hỏa.

Vì vậy, đối với người bị sao Thái Dương chiếu mệnh năm 2023:

• Nam giới nên sử dụng các màu tím, hồng, đỏ để tăng cường cát khí của sao tốt về tài lộc. Bạn có thể sử dụng màu xanh lục thuộc hành Mộc, để Mộc sinh Hỏa nhiều hơn.
  • Nữ mệnh nên dùng hành Thổ tiết ra hành Hỏa để hóa giải hung họa.

Trong năm gặp sao Thái Dương, gia chủ nhất là nam giới thường có cơ hội thăng quan tiến chức. Khoảng thời gian thuận lợi nhất là vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch, được coi là hai tháng Đại cát.

Văn khấn lễ giải hạn sao Thái Dương

4. Thờ sao giải hạn năm 2023 tại nhà

Giờ cúng sao Thái dương năm 2023

Theo quan niệm xưa, khi cúng sao Thái Dương, gia chủ nên chọn thời điểm sao Thái Dương sáng nhất. Cụ thể, vào lúc 11 giờ đến 13 giờ ngày 27 âm lịch hàng tháng, là thời khắc Đức Thọ Tử Tinh Quân Giáng Trần.

Cung cấp cho các ngôi sao của mặt trời

• viên màu vàng
  • Mũ màu vàng
  • hương hoa
  • Sản phẩm
  • 36 xu
  • Hướng Đông hành lễ.

Cách cúng sao Thái Dương

– Gặp sao này vào ngày 27, dùng Hỏa để nghênh đón như đeo trang sức đá quý màu đỏ, tím như thạch anh tím, hồng ngọc, ngọc có vân hồng…

– Vào tối ngày 27 hàng tháng, đặt bàn thờ ở hướng chính Đông. Trên bàn thờ đặt 12 ngọn đèn (đèn cầy) sắp xếp theo vị trí của các vì tinh tú.

Cúng sao Thái Dương

Viên thuốc màu vàng, trên có viết “Giang Dương Thiên Tử Tinh Quân” (日宫太阳天子星君).

Xin lưu ý rằng bạn có thể viết tiếng Việt hoặc tiếng Trung.

Bài cúng sao Thái Dương - Cúng Sao Giải Hạn

Sơ đồ nến khi Rising star hết hạn – Sao Thái Dương

Sơ đồ hình nến sao Thái Dương - Cohoc.vn

5. Văn khấn sao Thái Dương

Nam Mô A Di Đà Phật !

Con lạy chín phương, mười phương chư Phật, chư Phật mười phương.

– Nam Mô Hiếu Thiện Chí Tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

– Con lạy Đức Trung Thiên, Bắc Đẩu chúa tể, Tử Vi, Trường Sinh Đại Đế.

– Con lạy ông Tả Nam Cao Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu trấn giữ bậc Giải Ách Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân.

– Con lạy Đức Thượng Thanh Bản Mạnh Nguyên Thần Chân Quân.

Người được ủy thác (chúng tôi) bạn là: …………………………………….. ………………….

Hôm nay là ngày…… tháng…… năm….. con dân đạo thành tâm sắm lễ, hương hoa trà đăng, thắp nhang, lập án linh tại (địa chỉ)…. ………….. làm lễ thả sao Thái dương.

Kính mong quý vị chấp nhận lễ bạc để phù hộ độ trì, giải trừ những điều xui xẻo; ban phúc lộc, thọ cho quý vị gặp mọi điều lành, tránh mọi điều dữ, gia đình bình an, khỏe mạnh, làm ăn phát đạt.

Con thành tâm thờ lạy, trước tòa tôn nghiêm, cúi xin được che chở, độ trì.

6. Văn khấn giải hạn sao Thái Dương

Nam Mô A Di Đà Phật !

Con lạy chín phương, mười phương chư Phật, chư Phật mười phương.

– Nam Mô Hiếu Thiện Chí Tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

– Con lạy Đức Trung Thiên, Bắc Đẩu chúa tể, Tử Vi, Trường Sinh Đại Đế.

– Con lạy ông Tả Nam Cao Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu trấn giữ bậc Giải Ách Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân.

– Con lạy Đức Thượng Thanh Bản Mạnh Nguyên Thần Chân Quân.

Người được ủy thác (chúng tôi) bạn là: …………………………………….. ………………….

Hôm nay là ngày…… tháng…… năm….. đạo hữu con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà đăng, thắp nén nhang, lập án linh tại (địa chỉ)…. ………….. làm lễ cúng sao giải hạn cho sao Thái dương.

Con nguyện xin Ngài chấp nhận lễ bạc để phù hộ độ trì, giải hạn, giải hạn, phúc lộc, trường thọ, gặp mọi điều lành, tránh mọi điều dữ, gia đình bình an, làm ăn phát đạt. Kính cẩn trước tòa tôn kính, cúi xin được che chở, độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Việc tổ chức lễ cúng cần trang nghiêm, tiết kiệm, tránh mê tín dị đoan, không để xuất hiện các yếu tố dịch vụ, trục lợi mà phải đúng chánh pháp để mọi người hiểu rõ luật nhân quả của đạo Phật. Hãy làm việc thiện, sống ngay lành, đó là nghiệp chướng để tránh bất an trong cuộc đời. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy thông tin hữu ích trong bài viết này.

• Cách làm lễ cúng sao giải hạn
  • Văn khấn lễ dâng sao giải hạn sao Thái Bạch
  • Văn khấn cúng sao giải hạn sao La Hầu