Bài tập sửa lỗi sai Tiếng Anh lớp 6

Tìm lỗi sai Tiếng Anh 6

Bài tập sửa lỗi sai Tiếng Anh lớp 6 là tài liệu ôn tập Tiếng Anh dành cho học sinh lớp 6, hoặc có thể là tài liệu giảng dạy hữu ích dành cho quý thầy cô. Mời các bạn tham khảo và nâng cao kỹ năng nghe Tiếng Anh của mình.

Bên cạnh việc tương tác với Tip qua fanpage Tip.edu.vn, mời bạn đọc tham gia nhóm học tập tiếng Anh lớp 6 cũng như tiếng Anh lớp 7 – 8 – 9 tại group trên facebook: Tiếng Anh THCS.

Bài tập tìm lỗi sai Tiếng Anh lớp 6 tổng hợp các dạng bài tập nghe phổ biến giúp học sinh lớp 6 củng cố kiến thức. Bên cạnh đó các em có thể tham khảo tài liệu môn Toán 6 và môn Ngữ Văn 6. Mời các em tham khảo bài sau đây.

13. Would(A) you like (B) drinking (C) orange juice (D?

14. Peter(A) doesn’t (B) as (C) tall (D) as Henry.

15. We aren’t(A) understand (B) what (C) you are saying (D).

Choose the underlined part that needs correction in each of the following questions.

1. In Viet Nam (A), students has to (B) wear (C) their uniform to school (D).

2. Life in the city (A) is the more (B) exciting (C) than (D) life in the country.

3. Traveling (A) by (B) plane is (C) the more (D) dangerous.

4.We should to (A) walk (B) to (C) school everyday (D).

5. Streets in (A) the city are (B) more busy (C) than ones (D) in the country

6. The more (A) exciting (B) program is (C) game show (D)

7. It is (A) the more (B) famous comedy (C) in (D) Vietnam

8. My favorite (A) TV programmes (B) is (C) cartoons and films (D)

9. I have (A) see (B) that film (C) ten times (D)

10. You can used (A) a remote control (B) to (C) change channels (D)

Đáp án bài tập sửa lỗi sai Tiếng Anh lớp 6

Find and correct the mistakes in these sentences

1. C (feeled => felt)

2. A (Do => Did)

3. C (buy => bought)

4. C (draw => drawing

5. D (doing => do)

6. A. (will do => do)

7. A (is wanting => wants)

8. C (is having => has)

9. B (have => are having)

10. B (are skip => are skipping)

11. C (finish => finished)

12. A (am => have been)

13. C (drinking => to drink)

14. B (doesn’t => isn’t)

15. A (aren’t => don’t)

1 – B; 2 – B; 3 – D; 4 – A; 5 – C;

6 – A; 7 – B; 8 – C; 9 – B; 10 – A;

Mời các bạn tải toàn bộ tài liệu tại: Bài tập sửa lỗi sai Tiếng Anh lớp 6 có đáp án. Ngoài ra, để có thêm tài liệu ôn tập môn Tiếng Anh lớp 6, mời các bạn tham khảo thêm các tài liệu khác như: Luyện nghe Tiếng Anh lớp 6 có đáp án, Viết lại câu Tiếng Anh lớp 6, Đề thi học kì 1 lớp 6, Đề thi học kì 2 lớp 6,…. được cập nhật liên tục trên Tip.edu.vn.