Bài 35: Khái quát châu Mĩ – SBT

Câu 1 trang 82 Sách bài tập (SBT) Địa lí 7

Quan sát hình 35.1 – Lược đồ tự nhiên châu Mĩ, tr.110 SGK, hãy hoàn thành bảng sau :

Câu 2 trang 82 Sách bài tập (SBT) Địa lí 7

Hoàn thành sơ đồ dưới đây để nêu rõ các thành chủng tộc người ở châu Mĩ.

Câu 4 trang 82 Sách bài tập (SBT) Địa lí 7

Hãy nối những ý ở cột A với những ý ở cột B để được những câu đúng

Câu 3 trang 83 Sách bài tập (SBT) Địa lí 7

Hoàn thành sơ đồ dưới đây để nêu rõ sự phân bố của các tộc người bản địa châu Mĩ và hoạt động kinh tế chính của họ.

Giaibaitap.me

5/5 - (54 bình chọn)