Ảnh đẹp của Jin – Anh cả nhóm nhạc BTS cực ấn tượng

Jin tên thật là Kim Seok-jin. Jin sinh năm 1992 tại tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Gia đình anh gồm 4 người, bố mẹ và một anh trai và Jin là em trai út. Jin là thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng – BTS. Tuy là thành viên nhỏ tuổi nhất trong gia đình nhưng trong BTS, Jin lại là thành viên lớn tuổi nhất nên được gọi là anh cả của BTS.

Sau đây là tuyển tập những hình ảnh đẹp nhất, tổng hợp những khoảnh khắc đẹp nhất của Jin, với chất lượng hình ảnh full HD sắc nét, dành riêng cho các ARMY của chúng ta. Hãy cùng xem và tải về thiết bị của bạn!
Jin tốt nghiệp chuyên ngành Nghệ thuật – Âm nhạc tại Đại học Konkuk năm 2017. Ngoài những thành công trong ca hát cùng nhóm nhạc BTS, Jin cũng có một số thành công nhất định trong sự nghiệp solo. Jin cũng hợp tác với một số thành viên trong nhóm BTS để sáng tác và cho ra đời những sản phẩm âm nhạc độc đáo. Jin không chỉ là một ca sĩ mà còn là một doanh nhân khi cùng anh trai mở một nhà hàng Nhật Bản vào năm 2018. Anh cả của BTS quả là một chàng trai đa tài và có óc kinh doanh.

Các bạn vừa được chiêm ngưỡng 20 hình ảnh đẹp nhất của Jin – anh cả BTS. Hãy click vào hình ảnh mà bạn thích nhất và chọn tải về làm hình nền và cùng nhau ngắm nhìn Jin mỗi ngày nhé.

Hình ảnh đẹp trai – Tags: BTS, Jin

Xem thêm nhiều bài viết hay về Hình Ảnh Đẹp