Ẩn ý sau những câu nói của người Anh

Hàm ý trong câu tiếng Anh

Hàm ý hay ẩn ý trong tiếng Anh cũng giống như trong những ngôn ngữ khác khi người nói muốn diễn đạt một ý hiểu khác không giống với câu nói thông thường. Tuy nhiên điều này phụ thuộc vào từng hoàn cảnh, ngữ điệu khác nhau. Mời các bạn tham khảo.

Thành ngữ Tiếng Anh với chủ đề Quốc tịch

Cụm từ Tiếng Anh chỉ người tốt, người xấu

Các câu Tiếng Anh hay khi ngỏ ý muốn giúp đỡ người khác

Cũng như tiếng Việt, có những câu nói trong tiếng Anh mà người nghe nhận được một hàm ý khác hẳn với bề mặt câu chữ. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào ngữ cảnh, mối quan hệ giữa hai nhân vật. Hãy cùng xem bài viết dưới đây để cùng xem trong những trường hợp cụ thể và những câu nói của họ có hàm ý hay ý nghĩa như thế nào?

5/5 - (127 bình chọn)