A. Phonetics – trang 3 Unit 7 Sách bài tập (SBT) Tiếng Anh 8 mới

PHONETICS
1 Write the words from the box in the correct part of the table according to the stress pattern.
[ Viết các từ trong khung theo phần đúng của bảng dựa trên trọng âm]
Đáp án:

2 Complete the sentences with the words in the box. Then practise saying them aloud. You don’t neec jse all the words.
[ Hoàn thành câu với các từ trong khung. Sau đó thực hành đọc chúng to lên. Bạn không cần dùng hết tất cả các từ này]
Đáp án:1.grammatical
Tôi đã mắc nhiều lỗi ngữ pháp trong bài viết.
2.Chemical
Chất thải hóa học được bơm vào hồ, vì vậy nó bị ô nhiễm trầm trọng.
3.dramatic
Nếu chúng ta muốn giảm sự ô nhiễm, chúng ta phải tạo nên những sự thay đổi đáng kể trong lối sống.
4. classical
Bố tôi có một bộ sưu tầm nhạc cổ điển khổng lồ.
5. medical
Một số người cần sự giúp đỡ y tế bởi vì họ đã uống nước bị nhiễm bẩn.
6. scientific
Nhờ vào các thành tựu khoa học, chúng ta đã giảm ô nhiễm không khí.

5/5 - (74 bình chọn)