99 mẫu hoa cưới cầm tay đẹp lộng lẫy trong ngày cưới

Hoa cưới tay Nó là một phụ kiện không thể thiếu trong đám cưới. Bó hoa cưới đẹp không chỉ làm nổi bật vẻ đẹp duyên dáng của đám cưới mà nó còn toát lên vẻ đẹp rạng ngời minh chứng cho tình yêu đôi lứa khi sánh bước bên nhau trong hôn lễ.

Cô dâu có thể chọn một bó hoa như thế nào? hoa cưới cầm tay đẹp, sang trọng phù hợp với cá tính của mình đồng thời phù hợp với không khí sang trọng trong buổi lễ. Với những mẫu hoa cưới cầm tay không chỉ đẹp mà còn ẩn chứa những ý nghĩa sâu sắc, giúp cô dâu trở nên xinh đẹp và lộng lẫy hơn trong ngày cưới. Chính vì vậy mà trong bài viết hôm nay Akina Bridal Xin gửi đến tất cả các cô dâu chú rể trên cả nước.

1. Mẫu hoa cưới cầm tay màu trắng tinh khôi

Bó hoa cưới cầm tay màu trắng đã trở nên quá quen thuộc trong các lễ cưới trọng đại. Từ xa xưa, người ta thường quan niệm màu trắng tượng trưng cho vẻ đẹp trong sáng và thuần khiết của người con gái. Vì vậy, chọn bó hoa cưới màu trắng sẽ rất hài hòa với váy cưới trong ngày quan trọng này.

50 bó hoa cưới cầm tay phù dâu đẹp nhất mùa cưới 2019

Trên thực tế, có rất nhiều loại hoa màu trắng để cô dâu chú rể lựa chọn trong ngày cưới, hoa hồng trắng vẫn được ưa chuộng hơn cả.

50 bó hoa cưới cầm tay phù dâu đẹp nhất mùa cưới 2019

Những bó hoa cưới này được kết từ hoa hồng trắng chủ đạo tạo nên vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết của dâu tây.

50 bó hoa cưới cầm tay phù dâu đẹp nhất mùa cưới 2019

Hoặc chúng ta có thể kết hợp nhiều loại hoa để tạo thành bó hoa cưới cầm tay dễ thương. Một bó hoa cưới cầm tay ngày nay không giới hạn trong một mẫu mã nhất định mà nó khá phong phú và đa dạng từ bó theo trò, bó dài hay bó ngẫu hứng.

50 bó hoa cưới cầm tay phù dâu đẹp nhất mùa cưới 2019

Hãy nhanh tay chọn cho mình một mẫu hoa cưới cầm tay màu trắng tinh khôi này nhé, đảm bảo rằng với sự phối hợp hài hòa với màu váy cưới trong lễ ăn hỏi, cô dâu của bạn sẽ tỏa sáng bất ngờ.

50 bó hoa cưới cầm tay phù dâu đẹp nhất mùa cưới 2019

2. Mẫu hoa cưới cầm tay màu hồng lãng mạn.

Một bó hoa cưới cầm tay với màu hồng chủ đạo sẽ mang đến sự ngọt ngào và đáng yêu cho cô dâu trong ngày trọng đại. Bó hoa cưới cầm tay màu hồng nếu được kết hợp với tông trang điểm phù hợp sẽ tôn lên vẻ đẹp đầy đặn của cô dâu. Đây là người bạn đồng hành tuyệt vời không thể thiếu của cô dâu trong ngày trọng đại này.

50 bó hoa cưới cầm tay phù dâu đẹp nhất mùa cưới 2019

Hoa cưới cầm tay với gam màu hồng chủ đạo thường được kết hợp với các tông màu khác nhưng màu trắng vẫn được kết hợp nhiều nhất khiến bó hoa cưới thêm phần nổi bật.

50 bó hoa cưới cầm tay phù dâu đẹp nhất mùa cưới 2019

Cảm giác nhẹ nhàng, nhẹ nhàng khi cầm trên tay mẫu hoa cưới này trong từng bước chân.

50 bó hoa cưới cầm tay phù dâu đẹp nhất mùa cưới 2019

Vẻ đẹp duyên dáng, mềm mại mà không kém phần cuốn hút sẽ góp phần làm cho cô dâu trở nên nổi bật hơn trong buổi lễ trọng đại này.

50 bó hoa cưới cầm tay phù dâu đẹp nhất mùa cưới 2019

Đây là mẫu hoa cưới cầm tay đang được rất nhiều đôi bạn trẻ yêu thích trong mùa cưới 2018 này. Bởi bên cạnh vẻ đẹp duyên dáng, dịu dàng, nữ tính mà không kém phần sang trọng, cuốn hút.

50 bó hoa cưới cầm tay phù dâu đẹp nhất mùa cưới 2019

3. Mẫu hoa cưới cầm tay màu tím chung thủy.

Người ta từng nói rằng màu tím tượng trưng cho lòng trung thành và màu sắc. Vì vậy, không ai có thể phủ nhận sức hút khó cưỡng của bó hoa cưới màu tím chung thủy. Đây có lẽ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cặp đôi thích sự lãng mạn và duyên dáng. Để tăng thêm sự ngọt ngào cho bó hoa cưới này, chúng ta có thể chọn kết hợp với một số tone màu khác như xanh tím than hay trắng tím.

50 bó hoa cưới cầm tay phù dâu đẹp nhất mùa cưới 2019

Mẫu hoa cưới này được thiết kế khá đơn giản nhưng không kém phần tinh tế nên rất phù hợp với những bộ váy lộng lẫy của cô dâu trong ngày trọng đại này.

50 bó hoa cưới cầm tay phù dâu đẹp nhất mùa cưới 2019

Mang ý nghĩa về màu sắc và sự chung thủy trong tình yêu, hoa cưới cầm tay màu tím đã, đang và sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những cô dâu yêu thích sự lãng mạn và ngọt ngào.

50 bó hoa cưới cầm tay phù dâu đẹp nhất mùa cưới 2019

Không quá nổi bật nhưng bó hoa cưới cầm tay màu tím lại mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng

50 bó hoa cưới cầm tay phù dâu đẹp nhất mùa cưới 2019

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng yêu thích sự ngọt ngào lãng mạn trong buổi lễ trọng đại này.

50 bó hoa cưới cầm tay phù dâu đẹp nhất mùa cưới 2019

4. Mẫu hoa cưới cầm tay màu đỏ quyến rũ.

Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu, một bó hoa cưới cầm tay có màu đỏ sẽ là lời khẳng định cho tình yêu mãnh liệt của cô dâu chú rể. Không còn nghi ngờ gì nữa, một bó hoa cưới đỏ rực trên nền váy cưới trắng sẽ tạo điểm nhấn cho cô dâu nhờ sự tương phản về màu sắc.

50 bó hoa cưới cầm tay phù dâu đẹp nhất mùa cưới 2019

Bó hoa cưới cầm tay tôn lên tình yêu mãnh liệt của đôi lứa yêu nhau trong ngày quan trọng này. Với những cô dâu có cá tính mạnh thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo.

50 bó hoa cưới cầm tay phù dâu đẹp nhất mùa cưới 2019

Ngày xưa hoa hồng là biểu tượng của tình yêu nồng cháy. Vì vậy, thật ý nghĩa nếu trong ngày cưới bạn cầm trên tay một bó hoa hồng đỏ đầy mê hoặc.

50 bó hoa cưới cầm tay phù dâu đẹp nhất mùa cưới 2019

Rất nhiều mẫu Hoa cưới tay vẻ đẹp lộng lẫy cho ngày cưới được Akina Bridal giới thiệu trong bài viết này. Nếu sắp lên xe hoa, ngoài việc trở thành một cô dâu xinh đẹp thì đừng quên chọn cho mình một bó hoa cưới cầm tay thật phù hợp và ấn tượng nhé. Hiện tại, Akina Bridal cung cấp thêm dịch vụ điện hoa giúp cô dâu chú rể thoải mái lựa chọn bó hoa cưới cầm tay ưng ý tại nhà.

Để thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Phòng trưng bày: AKINA BRIDAL

Địa điểm: 84 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 0985.747.525

E-mail: akinabridal@gmail.com

Thời gian làm việc: Làm việc tất cả các ngày trong tuần (07h30-19h00)

Hoa cưới – Tags: Hoa cưới cầm tay

Xem thêm nhiều bài viết hay về Stt Hay