99 đề có đáp án ngữ văn 12

(Thầy ( cô ) nào có nhu cầu tìm đọc 99 bài tập Đọc hiểu – có hướng dẫn đáp án này, xin liên hệ
qua địa chỉ Email [email protected] hoặc gọi DĐ Số 01223745614 được giải đáp.
Thầy(cô) vui lòng khi gửi Email ghi rõ Họ và tên, Địa chỉ nơi công tác ( Trường, xã, huyện, tỉnh…) , số
Di động cá nhân để được phản hồi những thông tin chi tiết hơn. Nội dung Bài tập được tích hợp trong 2
đĩa CD Phầm mềm hỗ trợ Dạy và ôn thi Ngữ văn 12 năm 2014-2015 Xin xem chi tiết nội dung phần
mềm ở trang cuối )