99 bó hoa cưới cầm tay hướng dương đẹp xuất thần cho cô dâu

Hoa hướng dương cầm tay hoa cưới Đẹp lung linh ý nghĩa về tình yêu bất diệt được nhiều cô dâu lựa chọn trong ngày cưới trọng đại của mình. Mang nhiều thông điệp tốt đẹp trong tình yêu và luôn hướng tới là một trong những điều khiến loài hoa cưới này trở nên thịnh hành trong những năm gần đây. Trước đây hoa màu vàng rất kiêng kỵ trong đám cưới nhưng từ khi hoa hướng dương xuất hiện dường như đã thay đổi những suy nghĩ cổ hủ đó của các cặp đôi.

Bó hoa cưới cầm tay vàng rực trên nền váy cưới trắng tinh khôi sẽ là điểm nhấn quan trọng khiến cô dâu trở nên nổi bật và lộng lẫy trong ngày vui của mình. Bạn có thể dùng hoa hướng dương kết hợp với một số loại hoa khác có tông màu nhạt hơn sẽ khiến bó hoa cưới của bạn trở nên lộng lẫy hơn bao giờ hết. Sau đây mời các bạn cùng khám phá những mẫu hoa cưới được kết từ hoa hướng dương để có thể thấy được vẻ đẹp của nó

99 bó hoa hướng dương cầm tay đẹp trong ngày cưới.

Hoa hướng dương có kích thước lớn và nổi bật với màu vàng rực rỡ nên dù ở hình thức nào thì loài hoa này cũng luôn là tâm điểm của mọi ánh nhìn. Bạn có thể kết bó hoa hướng dương cưới theo hình tròn với nhiều kích cỡ khác nhau. Đơn giản vậy thôi nhưng hoa hướng dương thôi cũng đủ đẹp rồi phải không?

Hoa cưới cầm tay hoa hướng dương luôn hướng tới sự tươi sáng nhất trong hôn nhân

hoa cưới cầm tay đơn giản từ hoa hướng dương nhưng vẫn rất tinh tế

Bó hoa cưới màu vàng trên nền váy cưới Màu trắng là sự kết hợp hoàn hảo

Hoa hướng dương có thể kết hợp với một số loại hoa phụ để tạo thêm màu sắc

Một “điệp khúc” hoa hướng dương trong đám cưới cực độc

Bạn cũng có thể kết hợp hoa hướng dương với nhiều loại hoa khác như hoa hồng, hoa cẩm tú cầu,… theo ý thích của mình để tạo nên bó hoa cưới cho riêng mình.

Ý tưởng trang trí đám cưới với hoa hướng dương

Với chùm hoa hướng dương cầm tay đám cưới Sắc nắng đẹp kết hợp với các loài hoa khác cũng khiến những người khó tính cũng phải trầm trồ. Nếu bạn yêu thích loài hoa hướng dương này và muốn dùng làm hoa cưới thì nó sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn trong cuộc đời bạn. Akina Bridal sẽ giúp bạn tạo nên sự khác biệt trong đám cưới của mọi cô dâu chú rể khi đến với chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đọc bài viết này.

Hoa cưới – Tags: Hoa cưới cầm tay

• 35 cổng hoa cưới tự làm vừa đẹp vừa sang khiến ai cũng thích