50 mẫu đầm dạ hội sang trọng mang vẻ đẹp chết người

Cập nhật những mẫu đầm dạ hội sang trọng với thiết kế hở vai, xẻ tà ôm sát tôn đường cong nóng bỏng của phái đẹp sẽ giúp các nàng trở nên lung linh, quý phái hơn trong tiệc cưới, tiệc tùng.

Đến Akinavn.vn Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể có cơ hội trở thành chủ nhân của những bộ đầm dạ hội hàng hiệu đẳng cấp và sang trọng. Với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chất liệu vải,… bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc đầm dự tiệc phong cách hàn quốc.

Mẫu đầm dạ hội sang trọng và quý phái nhất 2019

Akina Bridal xin giới thiệu đến bạn một số mẫu váy dạ hội sang trọng, quý phái, giúp bạn khẳng định thương hiệu cá nhân cũng như thương hiệu của doanh nghiệp với giới thượng lưu. Mọi thành công sẽ bắt đầu khi bạn khoác lên mình một trong những mẫu đầm dạ hội sang trọng sau đây.

1. Đầm dạ hội cao cấp hàn quốc |

Là con gái, chắc hẳn không ai có thể giấu được niềm vui khi diện trên mình một chiếc đầm dạ hội sang trọng phong cách Hàn Quốc. Với những thiết kế tinh tế, nhẹ nhàng nhưng không làm mất đi vẻ quý phái, quyến rũ cho nữ chủ nhân.

Đầm dạ hội 1

Với sự lựa chọn những mẫu đầm dạ hội hàn quốc 2018 giúp các nàng toát lên vẻ đẹp gợi cảm, ngọt ngào nhưng vô cùng đẳng cấp. Bạn sẽ tạo được sự nổi bật và nổi bật cho chính mình trong đêm tiệc với chiếc đầm thiết kế sang trọng phong cách Hàn Quốc.

Đầm dạ hội 2

Với những thiết kế váy dạ hội phong cách Hàn Quốc sử dụng chất liệu vải ngoại nhập, cao cấp như ren, gấm, lụa,… với những họa tiết thêu nổi vô cùng tỉ mỉ và tinh tế.

Đầm dạ hội 3

Váy dạ hội đính ngọc trai thanh lịch mang đến sự đẳng cấp và chất lượng. Bạn sẽ không phải lo đụng hàng, hay bị choáng ngợp trong một sự kiện sang trọng. Bởi với vẻ đẹp lấp lánh của ngọc trai sẽ là vẻ đẹp rạng ngời của bạn.

Đầm dạ hội sang trọng 4

Không chỉ các cô nàng công sở, hot girl mà các sao Việt cũng yêu thích những chiếc đầm dạ hội sang trọng của Hàn Quốc. Với thiết kế đơn giản, đầm dạ hội trắng cao cấp mang đến cho phái đẹp vẻ đẹp rạng ngời và cuốn hút. Chắc hẳn quý ông nào cũng mê mẩn vẻ đẹp “chết người” của chiếc đầm dạ hội này.

Đầm dạ hội sang trọng 5

Váy dạ hội đuôi cá sang trọng, bạn sẽ biến thành nàng thơ xinh đẹp. Với thiết kế tạo điểm nhấn ở ngực và hai bên tay áo khiến ai nhìn cũng như bị thôi miên.

2. Váy dạ hội ngắn thanh lịch

Bạn sẽ trở nên nữ tính, dịu dàng và quý phái trong đêm tiệc với chiếc đầm dạ hội ngắn thanh lịch này. Đối với những cô nàng thấp bé đang đau đầu trong việc lựa chọn trang phục dạ hội dự tiệc cưới, tiệc mừng .. thì sự lựa chọn tốt nhất chính là váy dạ hội ngắn với thiết kế trẻ trung, tinh tế. thuộc kinh tế.

Đầm dạ hội cao cấp 6

Chiếc váy dạ hội nhiều tầng thanh lịch mang đến vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu cho hot girl. Đây là một trong những mẫu váy ngắn dự tiệc hot nhất năm 2020, được nhiều bạn gái lựa chọn để đi dự tiệc cưới, tiệc kỉ niệm.

Đầm dạ hội cao cấp 7

Đầm dạ hội ngắn màu tím ngọt ngào dành cho các bé gái. Với thiết kế đơn giản nhưng nổi bật, các bé gái của chúng ta sẽ hóa thân thành những nàng công chúa xinh đẹp nhất.

Đầm dạ hội 8

Đầm dự tiệc màu đỏ nổi bật, bạn sẽ không lo bị choáng ngợp khi chụp ảnh, hay đứng giữa biển người trong bữa tiệc cuối năm.

Đầm dạ hội thanh lịch 9

Đầm body ngắn màu đỏ đô thanh lịch mang đến vẻ đẹp quyền lực cho phái đẹp năm 2020. Với chất liệu vải mềm mại, thoáng mát tạo sự tự tin và thoải mái khi vận động.

Đầm dạ hội sang trọng 10

Đầm dạ hội ngắn với thiết kế đuôi dài màu đỏ là lựa chọn giúp nhiều cô nàng ăn gian chiều cao.

3. Váy đầm dự tiệc tuổi trung niên thanh lịch.

Đầm dự tiệc tuổi trung niên thanh lịch mang đến sự quý phái cho quý cô U40, U50. Dù ở bất kỳ độ tuổi nào, các quý cô, quý cô hãy luôn xinh đẹp và sành điệu trong những bữa tiệc cuối năm, tiệc công ty bằng cách chọn cho mình một chiếc đầm dự tiệc trung niên sang trọng với nhiều màu sắc rực rỡ. thích hợp.

Có thể bạn quan tâm:

1. 50 mẫu đầm dạ hội sang trọng đẹp chết người

2. Top 20 bộ váy dạ hội đẳng cấp làm nên sức hút của một hot girl

3. 30 kiểu váy dạ hội ngắn sành điệu tôn vóc dáng nấm lùn

4. Bộ sưu tập đầm dạ hội tuổi trung niên đẹp và sang trọng nhất 2019

5. 25 mẫu váy dạ hội đẹp quyến rũ hút mọi ánh nhìn

Đầm dạ hội thanh lịch 11

Đầm dạ hội trung niên dáng dài thanh lịch sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý cô trung niên, với màu sắc nhã nhặn cùng thiết kế cạp cao sẽ che đi khuyết điểm vòng 2 và vòng 3 của cơ thể.

Đầm dạ hội sang trọng 12

Đầm dự tiệc tuổi trung niên 2018 thanh lịch với màu sắc hài hòa tạo nên sự quý phái, sang trọng trong những bữa tiệc lớn.

Đầm dạ hội thanh lịch 13

Đầm dự tiệc màu xanh than không quá nổi bật nhưng cũng không quá trầm sẽ tạo nên sự quyến rũ cho các quý cô, quý cô. Khi chọn đầm dự tiệc tuổi trung niên sang trọng, bạn nên chú ý đến màu sắc và kiểu dáng. Kiểu váy suông sẽ dễ vừa vặn hơn váy dự tiệc ôm sát.

Đầm dạ hội thanh lịch 14

Hi vọng với những mẫu đầm dạ hội sang trọng mà chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ mang đến cho các bạn gái xinh đẹp thêm nhiều lựa chọn phù hợp. Hãy đến với Akina Bridal để sở hữu đầm dạ hội sang trọng với giá rẻ hoặc thuê đầm dạ hội với giá tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

1. 50 mẫu đầm dạ hội sang trọng đẹp chết người

2. Top 20 bộ váy dạ hội đẳng cấp làm nên sức hút của một hot girl

3. 30 kiểu váy dạ hội ngắn sành điệu tôn vóc dáng nấm lùn

4. Bộ sưu tập đầm dạ hội tuổi trung niên đẹp và sang trọng nhất 2019

5. 25 mẫu váy dạ hội đẹp quyến rũ hút mọi ánh nhìn

Để thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Phòng trưng bày: AKINA BRIDAL

Địa điểm: 84 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 0985.747.525

E-mail: akinabridal@gmail.com

Thời gian làm việc: Làm việc tất cả các ngày trong tuần (07h30-19h00)