50 Hình ảnh Neymar JR 2019 đẹp và mới nhất

Những hình ảnh Neymar JR 2019 cực đẹp được mình sưu tầm và chọn lọc kỹ càng cho các bạn tải về làm hình nền máy tính hoặc di động đều rất tuyệt. Tuyển tập hơn 50 hình ảnh đẹp về Neymar bao gồm cả ảnh có kích thước bằng điện thoại, để bạn có thêm những hình nền điện thoại Neymar chất lượng hơn.

Neymar da Silva Santos Júnior (sinh ngày 5 tháng 2 năm 1992 tại Mogi das Cruzes, Brazil), thường được gọi là Neymar hoặc Neymar Jr., là một cầu thủ bóng đá người Brazil hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo. cho câu lạc bộ Paris Saint Germain và đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil. Anh bắt đầu là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Brazil khi mới 21 tuổi.

Neymar nổi bật ngay từ khi còn rất trẻ tại Santos, nơi anh bắt đầu sự nghiệp của mình ở tuổi 17. Anh đã giúp câu lạc bộ giành được hai danh hiệu Campeonato Paulista, Copa do Brasil và Copa Libertadores 2011, danh hiệu châu lục đầu tiên của họ. Santos từ năm 1963. Neymar hai lần được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Bóng đá Nam Mỹ vào các năm 2011 và 2012, trước khi chuyển đến châu Âu để đầu quân cho FC Barcelona. Là một phần của bộ ba tấn công của Barça cùng với Lionel Messi và Luis Suárez, anh đã giành được cú ăn ba La Liga, Copa del Rey và UEFA Champions League trong các mùa giải 2014-15, sau đó là một cú đúp trong giải đấu. trong nước vào năm sau. Anh đã hai lần giành Quả bóng đồng FIFA vào các năm 2015 và 2017. Vào tháng 8 năm 2017, Neymar chuyển từ Barcelona đến Paris Saint-Germain với mức giá kỷ lục 222 triệu euro, biến anh trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới.

Neymar là một trong những cầu thủ đắt giá nhất thế giới, hiện đã chuyển từ Barca để thi đấu cho câu lạc bộ Pháp PSG. Nếu bạn là một fan hâm mộ của Neymar JR, chắc chắn bạn sẽ thích những hình ảnh dưới đây.

Tải hình ảnh Neymar đen trắng

Hình ảnh Neymar ăn mừng bàn thắng

Hình ảnh Neymar gia nhập PSG

Hình ảnh Neymar của PSG

Ảnh đẹp Neymar JR 2019

Tải ảnh Neymar JR cực đẹp

Bóng đá được cả thế giới công nhận là môn thể thao vua. Vì đây là môn thể thao có nhiều người hâm mộ nhất. Chính vì vậy, các cầu thủ nổi tiếng thế giới cũng có một lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo. Neymar là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới hiện nay, vì vậy nếu bạn cũng là một fan hâm mộ của môn thể thao vua thì hãy ăn mừng chiến thắng của mình bằng những vũ điệu latin đẹp mắt này. , sau đây hãy cùng tiếp tục chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất của Neymar trong năm 2019.

Ảnh Neymar cho điện thoại

Đừng ngần ngại thể hiện tình yêu của bạn với chàng cầu thủ điển trai người Brazil này. Còn chần chừ gì mà không chọn ngay một số hình ảnh Neymar đẹp trai ngất ngây về máy và đặt làm hình nền ngay thôi. Với sự chọn lọc kỹ lưỡng, tất cả hình ảnh trong bộ sưu tập này đều có chất lượng full HD, đảm bảo mang lại cảm giác chân thực nhất.

Các bạn vừa được chiêm ngưỡng bộ sưu tập những hình ảnh đẹp nhất của danh thủ Neymar. Để tải xuống hình ảnh, hãy nhấp vào hình ảnh bạn muốn tải xuống, đợi vài giây, sau đó chọn tải xuống.

Hình nền bóng đá – Tags: hình nền bóng đá

Xem thêm nhiều bài viết hay về Hình Ảnh Đẹp