5 game Android miễn phí trong dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5

Mùa giáng sinh 30/4 – 1/5 năm nay kéo dài 4 ngày, ai chẳng đi du lịch đâu thì 5 tựa game Android miễn phí này sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí cực thú vị. Mỗi trò chơi có một phong cách khác nhau để bạn lựa chọn, dựa trên sở thích của bạn.

5 game Android miễn phí dịp 30/4 – 1/5

phòng thủ thành phố zombie 2

Zombie City Defense 2 là tựa game chiến thuật tiêu diệt zombie cực hấp dẫn, đang miễn phí bản quyền trong dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5. Tham gia trò chơi và bạn sẽ trở thành một anh hùng, với gánh nặng lớn trên vai là làm thế nào để bảo vệ thế giới khỏi bị tàn phá bởi lũ thây ma tàn ác.

phòng thủ thành phố zombie 2

Người chơi phải chuẩn bị lực lượng hùng mạnh, lựa chọn vũ khí và trang thiết bị để sẵn sàng chiến đấu giúp đỡ nhân loại và trả lại hòa bình cho vùng đất.

Trị giá: 45.000 VND – Miễn phí hết sau 1 ngày.

bí ẩn vận may 2

Mystery of Fortune 2 là game nhập vai chiến thuật độc đáo cũng miễn phí trong 4 ngày. Đây là phần 8 của loạt phim Fortune Chronicle nổi tiếng. Với phong cách chiến đấu theo lượt độc đáo, bạn cũng sẽ xây dựng một đội quân mạnh mẽ để vượt qua các thử thách và nâng cấp tài nguyên.

bí ẩn vận may 2

Trị giá: 20.000 VND – Miễn phí hết sau 4 ngày.

ngọn đồi huyền thoại hd

Với những người yêu thích game kinh dị, Hills Legend HD sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, đặc biệt game này miễn phí tận 4 ngày. Với nhiệm vụ khám phá lối đi ngầm trong một ngôi nhà u ám, đây là con đường dẫn đến kho báu duy nhất còn sót lại.

ngọn đồi huyền thoại hd

Trị giá: 6.000 VND – Miễn phí hết sau 4 ngày.

Hầm Chết 4 Ngày tận thế

Đối với những người yêu thích thể loại game bắn súng, Dead Bunker 4 Apocalypse cũng là một cái tên đáng chú ý, khi miễn phí bản quyền trong 4 ngày liên tiếp. Dead Bunker 4 Apocalypse mang phong cách Counter Strike, được giao nhiệm vụ ngăn chặn sự lây lan của virus dịch bệnh, bạn sẽ được gửi đến một phòng thí nghiệm bí mật để điều tra.

Hầm Chết 4 Ngày tận thế

Trị giá: 6.000 VND – Miễn phí hết sau 4 ngày.

sơn quý

Shan Gui thuộc thể loại game Visual Novel (Tiểu thuyết tương tác) đang được yêu thích tại Nhật Bản, đang miễn phí 6 ngày trong dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 này. Trò chơi này khá phù hợp với những bạn trẻ yêu thích tiểu thuyết, đặc biệt là các cặp đôi đang yêu.

sơn quý

Trị giá: 23,000 VND – Miễn phí hết sau 6 ngày.

sơn quý

Chọn game yêu thích rồi nhanh tay cài đặt về máy khi khuyến mãi bản quyền vẫn đang diễn ra.

Chơi vui vẻ nhé!

5/5 - (130 bình chọn)