5 Đề thi học kì 1 lớp 6 môn tiếng Anh năm học 2021 – 2022

Nằm trong bộ đề ôn thi học kì 1 lớp 6 năm học 2021 – 2022, bộ 5 đề thi tiếng Anh học kì 1 lớp 6 có đáp án dưới đây gồm nhiều dạng bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 6 mới khác nhau giúp học sinh lớp 6 củng cố kiến thức Từ vựng – Ngữ pháp Tiếng Anh đã học và đạt điểm cao trong kì kiểm tra cuối kì 1 lớp 6 năm 2021 sắp tới!

Xem thêm: 7 Đề thi học kì 1 môn tiếng Anh lớp 6 có đáp án năm 2021

Đề thi cuối kì 1 lớp 6 môn tiếng Anh có đáp án – Đề số 1

I. Supply the correct Tense or Form of the Verbs in parentheses.

1.She ……………… in the hospital. (NOT WORK)

2. They ……………… to a new apartment next month? (MOVE)

3. The children are here. They ……………… some models. (MAKE)

4. It’s time ……………… home. (GO)

II. Choose the correct answer.

1. Boys often play soccer after school, but girls ……………… .

A. aren’t

B. aren’t playing

C. don’t

D. don’t play

2. The bookstore is ……………… of the bakery.

A. the left

B. next

C. near

D. in front

3. Find one odd word

A. better

B. smaller

C. worker

D. hotter

4. On the street, there ……………… a bookstore, a supermarket and a toystore.

A. am

B. is

C. are

D. be

5. I live in a ……………… neighborhood. There are a lot of stores near my house.

A. quite

B. quiet

C. calm

D. noisy

6. Mai’s apartment is ……………… than Nam’s.

A. modern

B. moderner

C. more modern

D. most modern

7. Shh ! The baby ……………… .

Trên đây là Đề thi học kì 1 môn tiếng Anh lớp 6 kèm đáp án. Mời bạn đọc tham khảo thêm nhiều tài liệu ôn tập Tiếng Anh 6 khác nhau như Để học tốt Tiếng Anh 6, Trắc nghiệm trực tuyến Tiếng Anh 6, Đề thi học kì 1 lớp 6, Đề thi học kì 2 lớp 6,…. được cập nhật liên tục trên Tip.edu.vn.

Bên cạnh việc tương tác với Tip qua fanpage Tip.edu.vn, mời bạn đọc tham gia nhóm học tập tiếng Anh lớp 6 cũng như tiếng Anh lớp 7 – 8 – 9 tại group trên facebook: Tiếng Anh THCS.