45 Đề thi học sinh giỏi tiếng Anh lớp 8 có đáp án

Đề thi tiếng Anh học sinh giỏi lớp 8 có đáp án có cấu trúc giống với đề thi HSG tiếng Anh 8 của bộ Giáo Dục & Đào tạo gồm nhiều dạng bài tập trắc nghiệm tiếng Anh nâng cao lớp 8 khác nhau như: Tìm từ có trọng âm từ khác, Tìm từ có cách phát âm khác, Đọc hiểu đoạn văn tiếng Anh, Viết lại câu sao cho nghĩa không thay đổi, Dùng từ gợi ý viết thành câu hoàn chỉnh, Tìm lỗi sai và sửa, … giúp các em học sinh lớp 8 rèn luyện kỹ năng tiếng Anh hiệu quả và đạt điểm cao trong kì thi học sinh giỏi tiếng Anh 8 cấp huyện.

Bộ 45 đề thi học sinh giỏi lớp 8 môn Tiếng Anh qua các năm khác nhau nằm trong bộ đề ôn thi HSG môn Tiếng Anh lớp 8 mới nhất do Tip.edu.vn sưu tầm và đăng tải. Bộ 45 Đề thi tiếng Anh học sinh giỏi lớp 8 có đáp án được biên tập bám sát nội dung chương trình học SGK tiếng Anh lớp 8 chương trình mới tại Nhà trường giúp học sinh lớp 8 ôn tập kiến thức Từ vựng – Ngữ pháp tiếng Anh 8 trọng tâm hiệu quả.

I. Đề thi hsg Anh 8 có đáp án số 1

Section 1: Vocabulary, Grammar and Phonetics

I. Choose the correct answers in A, B, C or D to complete each sentence

1. Bob hasn’t ……… his mind yet.

A. made

B. gone

C. used to

D. found

2. Everyone has to follow this way to get into the fair, ………?

A. do they

B. don’t they

C. doesn’t she

D. doesn’t he

3. We spent half a year _____ this hotel.

A. to build

B. built

C. with building

D. building

4. She is bored _____ getting up early.

A. with

B. in

C. of

D. to

5. Would you like me to get you something to drink? – ______

A. I arrange flowers B. The flowers are arranged

C. Arranging flowers D. While arranging flowers.

19. Nga had difficulties in bringing the heavy box, and Mai, her friend, offered to help.

Mai : “Need a hand with your heavy box, Nga ?” -Nga : “…………………”

A. I don’t need B. Not at all C. That’s very kind of you D. No, thanks

20. Peter: “ ……………?” Mary: “ Well , I’d like to see that dress”

A. Do you want anything B. May I help you

C. What would you like D. What do you want to do

Part II. Give the correct form of the words to complete the following sentences

John watched a (1. document) ………………………… on TV last night. It was all about the problems (2. threaten) ………………………… our environment. He was shocked to find out how little he knew about (3. globe) ………………………… warning or acid rain.

He had heard the term before but he knew (4. practical) ………………………… nothing about the damage they cause to our planet. He feels he should do something to be (5. help) …………………………. He would like to join an (6. organize) …………………………, but he doesn’t know which one to join. He has seen so many (7. advertise) ………………………… in newspapers that he can’t make up his mind.

However, he believes that it is (8. acceptable) ………………………… not to be environmentally aware and he is (9. hope) ………………………… that one day everyone will be part of a world movement to save the earth. He was sure that in this time of (10. technology) ………………………… advances, we find some way to solve the world’s problems.

Tham khảo & Download trọn bộ 45 đề luyện thi học sinh giỏi tiếng Anh 8 tại đây: 45 đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 8. Ngoài ra, Tip.edu.vn đã đăng tải rất nhiều tài liệu luyện thi học sinh giỏi Tiếng Anh 8 chương trình mới năm học 2020 – 2021 khác như:

– Đề thi học sinh giỏi tiếng Anh lớp 8 năm 2020

– Đề luyện thi học sinh giỏi lớp 8 môn Tiếng Anh năm 2020

– Đề ôn thi học sinh giỏi lớp 8 môn Tiếng Anh năm 2020

– Đề thi thử học sinh giỏi lớp 8 môn Tiếng Anh năm 2020

Bên cạnh đó, Tip.edu.vn luôn cập nhật rất nhiều tài liệu ôn tập Tiếng Anh 8 cả năm khác như: Để học tốt Tiếng Anh lớp 8, Đề thi học kì 1 lớp 8, Đề thi học kì 2 lớp 8, Bài tập Tiếng Anh lớp 8 theo từng Unit trực tuyến, … Mời thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo, download phục vụ tài liệu việc học tập và giảng dạy.

Bên cạnh việc tương tác với Tip qua fanpage Tip.edu.vn, mời bạn đọc tham gia nhóm học tập tiếng Anh lớp 8 cũng như tiếng Anh lớp 6 – 7 – 9 tại group trên facebook: Tiếng Anh THCS.