30+ Hình nền trái tim tan vỡ rỉ máu đẹp mê ly

Hình nền trái tim tan vỡ Với những bạn đã và đang yêu trong chuyện tình cảm của mình gặp phải nhiều mâu thuẫn khiến trái tim đau nhói. Nó không chỉ thể hiện tâm hồn tan vỡ trong tình yêu mà còn thể hiện tâm trạng của con tim. 25. Bộ sưu tập Hình nền trái tim tan vỡ đẹp nhất bằng máu giá rẻ Đã chia sẻ với bạn. Hãy chọn cho mình một chiếc hình nền đẹp để bày tỏ cảm xúc của trái tim.

Trong cuộc sống, không phải lúc nào con người cũng nhận được niềm vui, hạnh phúc mà đôi khi cũng gặp phải những nỗi buồn, phiền muộn. Chính vì vậy tôi đã sưu tầm album ảnh trái tim tan vỡ, rỉ máu này để nói lên hoàn cảnh và suy nghĩ của bạn.

Bạn thường làm gì khi đau nhất? Đi ăn, đi chơi cùng người thân, bạn bè để quên đi nỗi buồn. Hay tìm một góc để tự mình gặm nhấm nỗi đau. Hay chỉ đơn giản là cố gắng giả vờ không sao, giấu nhẹm nỗi buồn vào sâu trong lòng?

Trên đời này có vô vàn lý do để chúng ta đau khổ, có thể là vì gia đình, công việc, bạn bè hay thường gặp nhất là tình yêu. Có những lúc tưởng chừng như trái tim bé nhỏ này không thể chịu đựng được nữa, đã vỡ làm đôi rồi. Những lúc như vậy, bạn rất muốn tìm được sự đồng cảm, an ủi của ai đó nhưng lại chỉ biết đau khổ một mình.

Bạn có thể gửi gắm tâm tư, nỗi đau, sự day dứt của mình qua những hình ảnh này. Chúng sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp và tình trạng hiện tại của mình đến mọi người xung quanh. Bạn đang ngại ngùng không biết bày tỏ cùng ai thì hãy để hình ảnh và dòng chữ thay lời muốn nói.

Khi cảm thấy chạnh lòng, tâm trạng bất ổn, bạn có thể tải những hình ảnh này về máy đăng tải hoặc đặt làm hình nền máy tính, ảnh bìa facebook để thể hiện tâm trạng của mình.

Đừng ngại bày tỏ suy nghĩ, cảm xúc và trạng thái của bạn thông qua hình ảnh. Chúng rất hữu ích, đặc biệt khi bạn không muốn diễn đạt thành lời.

Tôi đã sưu tập hơn 30 hình nền trái tim tan vỡ đẹp để làm hình nền máy tính. Hãy nhanh tay tải về máy và thể hiện tâm trạng của bạn trên màn hình desktop. Xin chia buồn cùng tình yêu của bạn!

Hình ảnh tình yêu – Tags: tình yêu

Xem thêm nhiều bài viết hay về Hình Ảnh Đẹp