29 câu trắc nghiệm địa 12 bài 37: Vấn đề khai thác thế mạnh ở Tây Nguyên

Cùng làm online 29 câu hỏi trắc nghiệm địa 12 bài 37 có đáp án sau đây cùng với Tip.edu.vn các bạn nhé. Bài 37 địa lý lớp 12 chúng ta học về vấn đề khai thác thế mạnh ở Tây Nguyên. Kiến thức của bài 37 các bạn cần ghi nhớ sẽ bao gồm: Diện tích, dân số, điều kiện tự nhiên, xã hội, tiềm năng và thế mạnh phát triển ở Tây Nguyên… . Bài 37 địa lý lớp 12 thường xuyên sẽ xuất hiện trong câu hỏi địa lý kinh tế trong đề thi thpt quốc gia các năm. Chính vì thế các em hãy làm nhiều câu hỏi trắc nghiệm online để ghi nhớ kiến thức nhé.

Ngoài ra các bạn hãy tham khảo thêm: 1222 câu trắc nghiệm địa lý 12 theo từng bài nhé.

29 câu trắc nghiệm địa 12 bài 37: Vấn đề khai thác ở thế mạnh Tây Nguyên
Bài 37: Vấn đề khai thác thế mạnh ở Tây Nguyên.( Nguồn ảnh: Internet.)

29 câu hỏi trắc nghiệm địa 12 bài 37: Vấn đề khai thác ở thế mạnh Tây Nguyên

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (91 bình chọn)