21 đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn toán có đáp án

Nhằm giúp các em học sinh lớp 9 củng cố kiến thức môn toán để chuẩn bị bước vào kì thi tuyển sinh lớp 10 THPT Quốc gia năm 2021-2022. Hôm nay Dethihsg247.Com xin gửi đến các em 21 đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn toán có đáp án hay nhất được tổng hợp qua các năm 2017 – 2018 – 2019 – 2020.

• Đề thi học kì 1 môn toán lớp 10 có lời giải và đáp án mới nhất
  • Đề thi học kì 2 môn toán lớp 10 có lời giải và đáp án mới nhất

Tâm lý trước khi bước vào bất kì một kì thi là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên việc tìm hiểu và làm nhiều dạng bài tập từ các trường, các tỉnh thành phố trên cả nước giúp các em rèn luyện tư duy tốt hơn. Hiểu được điều đó ngày hôm nay 21 đề thi vào lớp 10 môn toán có đáp án mới nhất dành cho các em. Chúng tôi hi vọng sẽ giúp được một chút kiến thức nho nhỏ cho các em học sinh. Nếu thấy hay hãy like và share để ủng hộ chúng tôi nhé.

5/5 - (59 bình chọn)