200+ Hình nền máy tính 4K đẹp độ phân giải 3840×2160 siêu nét

Hình nền máy tính 4k độ phân giải 3840 × 2160 cho máy tính với màn hình 4k cực nét và đẹp nhất. Tôi đã tìm và tải lên những hình ảnh 4K đẹp và giữ nguyên kích thước nên chất lượng cao nhất. Tại đây có rất nhiều chủ đề cho bạn lựa chọn như hình nền anime, hình nền game, hình nền thiên nhiên, hình nền siêu xe… tất cả đều là hình nền 4K.

Dưới đây là bộ sưu tập hình nền máy tính 4K tuyệt đẹp cho máy tính của bạn:

Bạn cảm thấy nhàm chán với những hình nền mặc định có sẵn trên máy tính, những hình nền trừu tượng và khô khan. Bạn muốn thay đổi hình nền để máy tính của mình trở nên tươi mới và thú vị hơn, cảm thấy hứng thú hơn khi làm việc với nó. Vậy hãy cùng xem qua album hình nền máy tính 4K này, bạn có thể thoải mái lựa chọn hình ảnh mà mình yêu thích.

4K đề cập đến một trong hai độ phân giải độ nét cao: 3840 x 2160 pixel hoặc 4096 x 2160 pixel. 4K được hiểu là cao hơn bốn lần so với độ phân giải độ nét cao full HD – 1080p (1920 × 1080 pixel) – là một trong những tiêu chuẩn độ nét cao hiện nay. Các định nghĩa độ nét cao khác hiện đang được sử dụng là 720p và 1080i

. Hiện tại, 4K được chính thức chỉ định cho các sản phẩm tiêu dùng là Ultra HD hoặc Ultra High Definition, nhưng cũng tùy thuộc vào thời gian và khu vực, chẳng hạn như trong môi trường chuyên nghiệp hoặc thương mại là 4K x 2K, Quad High Definition hoặc 2160p.

Với chất lượng cao, những hình nền này đảm bảo sẽ mang đến cảm giác vô cùng sống động và chân thực cho người xem. Bên cạnh đó, nó còn tạo nên đẳng cấp cho máy tính của bạn.

Độ phân giải 4K hiện đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong các máy quay phim điện ảnh kỹ thuật số thương mại sử dụng tùy chọn độ phân giải 4096 x 2160 pixel, ngày càng có nhiều phim điện ảnh được quay hơn. hoặc sử dụng chính ở định dạng 4K, hoặc nâng cấp từ 2K (tỷ lệ khung hình 1998 × 1080 1,85: 1 / hoặc 2048 x 858 tỷ lệ 2,35: 1).

Có rất nhiều hình ảnh thuộc nhiều chủ đề khác nhau được tập hợp trong album này. Bạn thoải mái lựa chọn chủ đề phù hợp với sở thích của mình. Nếu bạn yêu thích thiên nhiên, hãy chọn những hình nền về sông núi hùng vĩ. Nếu thích hình nền 3D, bạn có thể lựa chọn những hình 3D với thiết kế vô cùng tinh xảo và nghệ thuật.

Ngoài ra, 4K, với tên gọi tiêu dùng chính thức là Ultra HD, đang bắt đầu được triển khai trong môi trường rạp hát tại nhà, sử dụng tùy chọn 3840 x 2160 pixel và khả năng nâng cấp chất lượng video lên 4K, cũng như một số TV 3D và máy chiếu video 3D .

Tải về nhiều hình nền khác nhau để bạn có thể thay đổi ngẫu nhiên hàng ngày. Điều này giúp bạn không cảm thấy nhàm chán với chiếc máy tính của mình, đồng thời, bạn còn có cơ hội chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp, phong cảnh thiên nhiên độc đáo và đầy tính nghệ thuật.

Những hình ảnh đẹp, đầy tính nghệ thuật đã được các nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp ghi lại và gửi đến những người yêu thích bộ ảnh đẹp như bạn chiêm ngưỡng.  Đừng ngần ngại thưởng thức nó.

Hình nền máy tính 4k đẹp

Đừng ngần ngại nhấp chuột vào những hình ảnh yêu thích của bạn để tải chúng về máy tính của bạn. Chúc các bạn có những giây phút chiêm ngưỡng tranh thư giãn và vui vẻ!

Hình nền máy tính để bàn – Tags: hình nền 4k, hình nền máy tính để bàn

Xem thêm nhiều bài viết hay về Hình Ảnh Đẹp