15 game arcade hay nhất trên Android (phần 1)

Dù đã ra đời từ rất lâu nhưng game thùng vẫn giữ vững vị trí là một trong những thể loại game phổ biến nhất trên thế giới. Điều này là do chúng rất phù hợp để thử nghiệm trong thời gian ngắn, có thử thách thống nhất và lối chơi dễ dàng. Nếu bạn cũng yêu thích thể loại này, hãy cùng điểm qua top 15 game arcade được đánh giá cao trên Play Store.

Arkanoid chống lại những kẻ xâm lược không gian

Arkanoid vs Space Invaders là sự kết hợp của hai game arcade nổi tiếng. Người chơi sẽ bắn những quả bóng vui nhộn như game Arkanoid, đồng thời thực hiện những pha tấn công chiến thuật như Space Invaders. Arkanoid vs Space Invaders có 150 giai đoạn, 20 lần tăng sức mạnh, nhiều trận đánh trùm và vô số pha hành động kịch tính khác. Hơn nữa, người chơi còn có 40 nhân vật với những khả năng độc đáo để mở khóa. Nó có một chế độ khó cho những người chơi thích thử thách. Để sở hữu trò chơi này, bạn chỉ cần bỏ ra 3,99 USD.

Trò chơi điện tử đua xe

Asphalt 8: Airborne và Xtreme: Rally Racing

Gameloft thực sự là “cái nôi” sinh ra từ trò chơi arcade Cuộc đua tốc độ tuyệt vời. Asphalt là một cái tên nổi bật trong số đó. Hầu hết các cơ chế trò chơi giữa chúng khá giống nhau. Người chơi phải di chuyển điện thoại để chuyển hướng xe. Nó có rất nhiều cuộc đua thú vị, chế độ chiến dịch và rất nhiều xe để mở khóa. Asphalt 8: Airborne là một game đua xe cổ điển. Asphalt Xtreme cho Android hơi khác một chút. Nó là một chiếc xe offroad gồ ghề đua trên những con đường núi gồ ghề. Bạn sẽ có hàng giờ vui vẻ với Asphalt 8. Cả hai đều được phát hành miễn phí trên Google Play Store.

Cuộc đua CSR 2

CSR Racing 2 cho Android là một cuộc đua drag với đồ họa tuyệt vời, lối chơi đơn giản và rất nhiều thử thách thú vị đang chờ người chơi chinh phục. Mục tiêu cuối cùng của bạn là vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng và thống trị cuộc thi. CSR Racing chứa bộ sưu tập xe đua từ những thương hiệu tốt nhất trên thế giới và có nhiều tùy chọn tùy chỉnh để tăng chiều sâu cho trò chơi. CSR Racing có cả chế độ chơi đơn và nhiều người chơi, mang đến trải nghiệm chơi game đa dạng và thú vị trong nhiều giờ. Đây là một trong số những game thùng có nhịp độ nhanh mà bạn có thể chọn để thưởng thức trong giờ nghỉ trưa ngắn ngủi của mình.

cơn thịnh nộ chết người đặc biệt

cơn thịnh nộ chết người là tiêu đề trò chơi arcade cổ điển và phổ biến từ những năm 1990. Phiên bản di động của nó được SNK sản xuất tốt, mang đến trải nghiệm arcade hoàn hảo trên màn hình cảm ứng. Nó duy trì các ký tự, cấp độ và chuỗi hành động ban đầu. Tuy nhiên, để tránh sự nhàm chán, nhà phát triển đã bổ sung thêm một số yếu tố mới, chẳng hạn như chế độ nhiều người chơi, cho phép người chơi so tài với nhiều người khác.

Game thùng chất lượng trên Android

Năm đêm tại Freddy’s (5 trò chơi)

Five Nights at Freddy’s là một kiệt tác trò chơi arcade Khủng bố không thể thiếu trong danh sách này. Mục tiêu của người chơi là cố gắng không bị những con búp bê đuổi theo. Five Nights at Freddy’s có 5 phần. Mỗi phần có cơ chế trò chơi riêng. Đôi khi bạn phải sống sót trong một nhà hàng có camera an ninh, đôi khi bạn phải chơi trong phòng ngủ với đèn pin. Game có thời lượng tương đối ngắn, cách chơi đơn giản nhưng thử thách lại vô cùng “khó nhằn”. Nếu yếu tim, tốt hơn hết bạn không nên trải nghiệm Five Nights at Freddy’s.

(Còn tiếp)