15 câu trắc nghiệm lịch sử 12 bài 12 mức độ vận dụng

Cùng làm 15 câu trắc nghiệm lịch sử 12 bài 12 mức độ vận dụng các em nhé. Nối tiếp series trắc nghiệm lịch sử 12 bài 12, các em đã làm những câu hỏi nhận biết, thông hiểu rồi thì phải làm nốt phần vận dụng các em nhé. Đây là những câu hỏi được anh biên tập từ đề thi thử của các trường, sở trên cả nước năm 2023. Do đó, câu hỏi rất hay và đạt được kiến thức các em mong muốn. Nếu muốn đạt điểm cao trong bài thi lịch sử chính thức năm 2024 thì các em 2006 đừng bỏ qua nhé. Tham khảo ngay 15 câu mức độ vận dụng bài 12 dưới đây

Tham khảo thêm

22 câu trắc nghiệm lịch sử 12 bài 12 mức độ thông hiểu

Trắc nghiệm lịch sử 12 theo từng bài

15 câu trắc nghiệm lịch sử 12 bài 12 mức độ vận dụng

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (150 bình chọn)