13 ứng dụng Android giúp bạn có một lễ hội Halloween hoàn hảo (Phần 2)

Hãy cùng chúng tôi tham gia vào phần 2 cũng là phần cuối cùng của ứng dụng Halloween hay nhất giúp bạn có một lễ hội ma quái hoàn hảo nhất trong năm 2017.

Plants vs Zombies

Chúng tôi không thể có một danh sách. ứng dụng halloween hoàn hảo nếu không có game zombie hay nhất mọi thời đại: Plants vs Zombies 2. Sau khi phát hành trò chơi gốc vào năm 2009, nó ngay lập tức lọt vào top 30 trò chơi hay nhất của năm (Game of the Year). Với lối chơi vui nhộn, dễ học nhưng khó thành thạo, Plants vs Zombies đặt người chơi vào một trận chiến sinh tồn thú vị giữa thực vật và đội quân thây ma khát máu.

Tạo Khung ảnh Halloween

khung ảnh halloween

Nếu bạn có kế hoạch tổ chức một bữa tiệc vào kỳ nghỉ lễ hội hóa trang thì đây là ứng dụng sẽ giúp bạn chụp những bức ảnh đáng sợ nhất. Halloween Photo Frame cung cấp bộ khung hình Halloween “thật” với đầu lâu đáng sợ, phù thủy, dơi hay quả bí ngô với nụ cười ma ám… Bên cạnh đó, nó còn có hàng trăm sticker, phông chữ, bộ lọc độc đáo. Tất cả kết hợp với nhau để thổi một bầu không khí thực sự đáng sợ vào từng khung hình.

truyện ma

Ngay cả khi bạn không định rời khỏi nhà vào ngày hôm đó, bạn vẫn có thể hòa mình vào lễ hội tâm linh lớn nhất thế giới bằng cách đọc Creepy Tales với bạn bè trong bóng tối. Đây là kho truyện kinh dị “khổng lồ” trên thiết bị di động. Chứa 100 câu chuyện, được chia thành 7 loại khác nhau.

trò chơi halloween vui nhộn

Bữa tiệc Halloween vui nhộn 2

Funny Halloween Party 2 là một trò chơi Halloween tuyệt vời dành cho trẻ em. Nó cho phép trẻ em hóa trang thành nhiều nhân vật, bao gồm cả động vật, theo phong cách truyền thống của lễ hội ma quái này. Funny Halloween Party 2 có một số trò chơi nhỏ ngoài trò chơi chính, chẳng hạn như săn kẹo trong lâu đài ma ám cũ trong Trick or Treat và trang trí bí ngô.

Tuy nhiên, cha mẹ nên giám sát trẻ khi chơi vì trò chơi có các gói mua hàng phải trả bằng tiền thật.

Mặt đồng hồ Halloween

Bạn có thiết bị Android Wear không? Nếu có, hãy tải xuống và cài đặt Mặt đồng hồ Halloween ngay bây giờ. Nó sẽ biến mặt đồng hồ của bạn thành một quả bí ngô ảo ngay lập tức. Ứng dụng cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau về khuôn mặt bí ngô, từ “Freaky” đáng sợ đến “Jocker” hài hước. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ cài đặt thời gian theo tiêu chuẩn Châu Âu hoặc Hoa Kỳ, 4 kiểu phông chữ khác nhau và đầu ra analog hoặc điện tử.

Lưu ý: Người dùng không thể chọn mặt đồng hồ yêu thích trực tiếp từ thiết bị mà phải thực hiện thông qua ứng dụng Android Wear.

trong cõi chết 2

Into the Dead 2 cho Android là phần tiếp theo của tựa game bắn súng tiêu diệt xác sống nổi tiếng. Với hơn 70 triệu lượt tải xuống của bản gốc, phần tiếp theo này hứa hẹn sẽ tăng con số này lên gấp nhiều lần.

Mục tiêu của người chơi trong Into the Dead 2 là giải cứu gia đình mình khỏi sự truy đuổi của đội quân thây ma khát máu. Khi người chơi vượt qua 60 màn chơi, người chơi có thể thu thập vũ khí, nâng cao thể chất của nhân vật.

ứng dụng chụp ảnh zombie

chết chính mình

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình trông như thế nào khi là một thây ma chưa? Nếu có thì hãy sử dụng ngay The Walking Dead: Dead Yourself cho Android để có câu trả lời. Đây là ứng dụng chính thức của AMC, tác giả của The Walking Dead. Nó giúp người dùng “biến thành zombie” thông qua camera của điện thoại. Nó bao gồm một loạt mắt, miệng, mũi và nhiều đặc điểm khuôn mặt đặc trưng của xác sống. Sau khi hoàn thành, người dùng có thể chia sẻ tác phẩm trên mạng xã hội và WhatsApp mà không cần rời khỏi ứng dụng.

Tôi hy vọng sẽ lọt vào top 13 ứng dụng halloween Điều này sẽ giúp bạn có một mùa lễ hội vui vẻ, đáng nhớ và khó quên. Nếu bạn biết các ứng dụng khác, xin vui lòng chia sẻ chúng với chúng tôi.