12 con giáp năm 2022 bao nhiêu tuổi?

12 con giáp sinh năm 2022 bao nhiêu tuổi? Tử vi năm 2022 của 12 con giáp như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

• Chọn tuổi xông nhà năm 2022
  • Năm 2022 là con gì, mệnh gì và có nhuận không?

Bảng xem tuổi Nhâm Dần 2022

Tử vi năm 2022 chính xác cho 12 con giáp

1. Tử vi 2022 của tuổi Tý

Thuận lợi: Trong năm Nhâm Dần 2022, sẽ có quý nhân phù trợ cho người tuổi Tý làm ăn. Vì vậy, năm nay sẽ gặt hái được nhiều thành quả nếu nỗ lực, chăm chỉ, tiền bạc rủng rỉnh hơn năm trước.

Khó khăn: Nhìn trước vận mệnh của người tuổi Tý trong năm 2022, dự báo năm nay sẽ tiềm ẩn những khó khăn khi tiến hành bất cứ công việc gì. Vì vậy, người tuổi Tý nên sắp xếp cẩn thận mọi kế hoạch của mình, đừng nóng vội sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả như mong đợi.

2. Tử vi 2022 tuổi Sửu

Thuận lợi: Người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều thuận lợi, tài lộc dồi dào về đường công danh và sự nghiệp. Nếu năm nay chú trọng phát triển, họ sẽ có cơ hội mở rộng công việc và kiếm được nhiều tiền.

Khó khăn: Vận hạn 2022 cho biết tuy mang lại nhiều lợi ích trong công việc nhưng người tuổi Sửu vẫn nên nhớ đề phòng tiểu nhân quấy phá, nhất là trong tháng 7 âm lịch.

3. Tử vi 2022 tuổi Nhâm Dần

Thuận lợi: Vận trình cuộc đời của người sinh năm Nhâm Dần 2022 có nhiều điềm lành, đón nhiều may mắn.

Khó khăn: Tử vi năm 2022 cho thấy, thuận lợi mới chỉ ở giai đoạn đầu, do ảnh hưởng của sao Thái Tuế nên người tuổi Dần năm nay cẩn thận kẻo hao tài, tốn của, bị thương tích quấy phá. những người nhỏ mọn.

4. Tử vi 2022 tuổi Quý Mão

Ưu điểm: Người tuổi Mão sinh năm này đường tình cảm rất tốt, có thể thay đổi cảm xúc theo ý muốn. Cơ hội nghề nghiệp phát triển, thăng tiến nhanh chóng hoặc có địa vị xã hội.

Khó khăn: Xem vận hạn năm 2022, người tuổi Mão phải đề phòng vận hạn khi đi đường trong năm Nhâm Dần. Tốt nhất nên hạn chế đi du lịch trong năm nay.

5. Tử vi 2022 tuổi Nhâm Thìn

Thuận lợi: Trong năm Nhâm Dần 2022, những người sinh năm Nhâm Thìn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, đặc biệt là công việc kinh doanh.

Khó khăn: Tử vi năm 2022 cho biết người tuổi Thìn có thể vẫn gặp khó khăn về tài chính, khiến người này hao tốn tiền của, buồn phiền, bực bội.

6. Tử vi 2022 tuổi Quý Tỵ

Thuận lợi: Người tuổi Tỵ trong năm tới nếu gặp khó khăn sẽ được quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên cần cẩn thận lời ăn tiếng nói.

Khó khăn: Xem quẻ đầu năm 2022, năm nay dễ thay đổi nơi ăn chốn ở, tình cảm gia đạo, dễ có cảnh ly tán.

7. Tử vi 2022 tuổi Nhâm Ngọ

Thuận lợi: Đối với tuổi Ngọ, gặp tuổi Dần là Tam hợp nên năm nay mọi việc sẽ suôn sẻ, có tin vui mang đến.

Khó khăn: Tuổi Giáp Ngọ năm 2022 cho thấy bạn vẫn cần chú ý đến sự hòa hợp trong gia đình, tình cảm, bạn bè để tránh dẫn đến chiều hướng xấu.

8. Tử vi 2022 tuổi Kỷ Mùi

Thuận lợi: Đối với tuổi Mùi, gặp tuổi Dần là Bình hòa nên năm nay sẽ không gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Ngoài ra, trong vấn đề nhân duyên gặp nhiều may mắn, mở rộng các mối quan hệ, sự nghiệp thăng tiến.

Khó khăn: Về sức khỏe, cần chú ý nhiều hơn để đảm bảo an toàn.

9. Tử vi năm 2022 tuổi Bính Thân

Năm 2022 không phải là thời điểm thuận lợi cho những người tuổi Thân. Cung hoàng đạo này có thể gặp nhiều điềm xấu. Tuy nhiên, tuổi Thân vẫn có thể hóa giải những xui xẻo, nguy hiểm với sự giúp đỡ của quý nhân và sự nỗ lực của bản thân. Trong năm mới, những người phải đi du học, đi công tác có thể gặp nhiều may mắn.

10. Tử vi 2022 tuổi Quý Dậu

Ưu điểm: 2022 là một năm tương đối thịnh vượng đối với những người sinh năm Đinh Dậu. Rất có thể có điều kiện thăng tiến cũng như đạt được một số thành tựu lớn.

Khó khăn: Xét về năm 2022 vận mệnh của người tuổi Dậu sẽ gặp nhiều trắc trở về đường tình duyên và gia đạo, nên đến chùa xin xăm để có hướng đi phù hợp.

11. Tử vi 2022 tuổi Nhâm Tuất

Thuận lợi: Người tuổi Tuất sẽ có những chuyển biến tích cực hơn trong năm mới 2022. Con đường công danh, sự nghiệp, tài vận vẫn có những chuyển biến tốt đẹp.

Khó khăn: Tuy nhiên, tuổi Giáp Tuất cần chú ý đến các mối quan hệ trong gia đình vì dễ xảy ra xung đột trong gia đạo. Giữa vợ chồng có thể xảy ra tranh cãi dù không lớn.

12. Tử vi 2022 tuổi Kỷ Hợi

Thuận lợi: Tử vi năm 2022 cho biết người tuổi Hợi đường tài lộc không mấy suôn sẻ nhưng mọi việc vẫn khá hanh thông, công việc làm ăn cũng có thêm phần mở rộng, đi ra ngoài cũng được quý nhân giúp đỡ. vì vậy mọi vấn đề đều được giải quyết.

Khó khăn: Về phần sức khỏe, năm nay nên chú ý dao kéo cẩn thận, ốm đau bệnh tật lâu ngày mới lành.

Những quẻ trên là khái quát cho các cung hoàng đạo trong năm mới sắp tới. Tùy theo độ tuổi, giới tính, năm sinh sẽ có sự chênh lệch đôi chút, tuy nhiên chúng ta chỉ nên tham khảo chứ không nên tin hoàn toàn. Hãy cùng chào đón năm 2022 với sự lạc quan, vui vẻ và nỗ lực hết mình trong năm tới.

Mời các bạn tham khảo phần Văn khấn Tết Nguyên đán 2022 để chuẩn bị cho mâm cỗ cúng tất niên, đầu năm mới và đêm giao thừa.

• Lễ cúng giao thừa gồm những gì?
  • Những lời cầu nguyện ngoài trời trong đêm giao thừa năm 2022
  • Cúng giao thừa trong nhà năm 2022