11 bó hoa cưới cầm tay cho cô dâu thích sự phá cách

1. Bó hoa dại

11 bó hoa cưới cầm tay dành cho cô dâu thích sự khác biệt

Bó hoa mộc mạc này rất phù hợp cho một đám cưới boho. Được làm thủ công bằng hoa và lá dệt, bó hoa này sẽ khiến bạn nổi bật trong một đám cưới theo chủ đề thiên nhiên, tự do.

2. Bó hoa cưới với nhẫn và trâm pha lê

11 bó hoa cưới cầm tay dành cho cô dâu thích sự khác biệt

Bạn có thể cảm thấy nhàm chán với một bó hoa hồng, vậy tại sao không thêm gia vị cho nó bằng những chiếc vòng pha lê vui nhộn và những chiếc trâm cài đầy sáng tạo! Tay cầm được bọc bằng bạc lấp lánh với những chiếc nơ ruy băng bằng vải satin và organza. Bạn có thể tạo bó hoa này với bất kỳ màu sắc hoặc kích thước nào bạn thích.

3. Bó hoa cưới bằng giấy

11 bó hoa cưới cầm tay dành cho cô dâu thích sự khác biệt

Có thể bạn yêu sách, có thể bạn đang tổ chức một đám cưới cổ điển, hoặc có thể bạn chỉ muốn một cái gì đó khác biệt. Bó hoa cưới được kết từ những trang báo này thực sự ấn tượng không chỉ với bạn mà còn với tất cả những khách mời tham dự tiệc cưới.

4. Bó hoa màu bạc lấp lánh

11 bó hoa cưới cầm tay dành cho cô dâu thích sự khác biệt

Gợi nhớ đến hoàng gia, bó hoa lớn lấp lánh này thực sự thú vị và bắt mắt. Hiện đại, thanh lịch và quyến rũ, bó hoa này là phụ kiện không thể thiếu để bạn tỏa sáng. Nếu không thích màu bạc, bạn vẫn có thể chọn màu vàng sang trọng để thay thế.

5. Bó hoa cưới bằng trâm ngọc

11 bó hoa cưới cầm tay dành cho cô dâu thích sự khác biệt

Bó hoa cưới trâm ngọc trai này được tạo điểm nhấn bằng trang sức xếp tầng sẽ thực sự khiến khách của bạn phải trầm trồ. Bạn có thể chọn màu sắc và kích thước bạn muốn và cảm thấy thoải mái nhất trong ngày cưới của mình.

6. Bó vàng hồng và đá quý

11 bó hoa cưới cầm tay dành cho cô dâu thích sự khác biệt

Các chi tiết trên bó hoa cưới vàng hồng lấy cảm hứng từ cổ điển này toát lên sự tinh tế. Bó hoa này được tạo điểm nhấn trang nhã bằng vàng hồng với trâm cài và đá quý. Tay cầm bằng sa tanh màu ngà với một viên đá quý lớn bằng vàng hồng tuyệt đẹp ở trung tâm. Những bông hoa thêm điểm nhấn bằng ren màu ngà và hồng nhẹ nhàng để tạo nên sự rung cảm cổ điển nhẹ nhàng.

7. Bó hoa khô gồm hoa oải hương, hoa hồng và bông

11 bó hoa cưới cầm tay dành cho cô dâu thích sự khác biệt

Bó hoa cưới này kết hợp hoa hồng, hoa oải hương khô, hoa bông và các yếu tố tự nhiên khác để tạo ra một cái nhìn sang trọng tuyệt vời. Đây là một sự kết hợp màu sắc rất đáng yêu và hoàn hảo cho một đám cưới ngoài trời!

8. Bó hoa cưới bằng ngọc trai

11 bó hoa cưới cầm tay dành cho cô dâu thích sự khác biệt

Đối với bất cứ ai đặc biệt yêu thích ngọc trai, bó hoa cưới ngọc trai acrylic tuyệt đẹp này là phụ kiện hoàn hảo để bước xuống lối đi! Ruy băng mỏng màu ngà ở các vòng quanh chân bó hoa là hoàn thành đẹp mắt, phần tay cầm được quấn ruy băng và gắn ghim. Đây sẽ là một vật kỷ niệm đẹp mà bạn có thể lưu giữ lâu dài.

9. Bụi cây và quả mọng

11 bó hoa cưới cầm tay dành cho cô dâu thích sự khác biệt

Đây sẽ là một bó hoa cưới đẹp, lãng mạn với tông màu hồng nhẹ nhàng, hồng đào, xám, bạc hà… và nhiều sự kết hợp màu sắc khác mà bạn có thể nghĩ ra. Cây bụi kết hợp với các loại cây nhỏ như lô hội, huệ tây, hoa sen, … Tay cầm được quấn bằng ruy băng sa tanh màu kem trang nhã và đính ngọc trai.

10. Bó hoa cưới bằng lông vũ

11 bó hoa cưới cầm tay dành cho cô dâu thích sự khác biệt

Bó hoa này được kết bằng lông chim trĩ. Những sợi tóc kết hợp với ruy băng nhiều màu sắc được nhiều cô dâu yêu Boho lựa chọn! Bó hoa đính lông vũ này chắc chắn dành cho cô dâu cá tính và hiện đại.

11. Bó hoa cưới trang trí bằng vỏ sò

11 bó hoa cưới cầm tay dành cho cô dâu thích sự khác biệt

Đám cưới phong cách bãi biển của bạn sẽ trọn vẹn hơn với vỏ sò và sao biển! Nhiều loại quả có kích thước vừa và nhỏ được trồng trong những bông hoa màu trắng tạo nên sự tự nhiên và thuần khiết đến kinh ngạc.

Mỗi bó hoa cưới cầm tay mang một vẻ đẹp và một cá tính riêng phù hợp với những cô dâu thích sự sáng tạo và tươi mới. Nếu bạn sắp tổ chức đám cưới thì hãy tham khảo ngay những mẫu hoa cưới cầm tay trên đây để chọn cho mình một bó hoa cưới thật đẹp và ấn tượng nhất với khách mời nhé. Akina Bridal sẽ gửi đến bạn hàng nghìn mẫu bó hoa cưới cầm tay đẹp khác, hãy chú ý theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hay về Stt Hay